Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn Cát biển sang Trung Quốc vô cùng tiềm năng

05/11/2019 | 10:02:04 | Lượt xem: 226
Bà Zhang, vị giám đốc trẻ tuổi của một tập đoàn tại Hongkong hiện đang cần tìm nhà cung cấp tiềm năng có thể cung cấp số lượng lớn Cát biển tại Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn Cát biển sang Trung Quốc vô cùng tiềm năng

Bà Zhang, vị giám đốc trẻ tuổi của một tập đoàn tại Hongkong hiện đang cần tìm nhà cung cấp  tiềm năng có thể cung cấp số lượng lớn Cát biển tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát biển

Số lượng: 150,000 tấn / tháng  (hoặc có thể hơn tùy vào năng lực xuất khẩu của nhà cung cấp)

Kích thước: 1.5-1.8 và  2-2.6 mm

Cảng đến: Thâm Quyến hoặc Hải Khẩu, Trung Quốc

Phương thức báo giá: CIF

Phương thức thanh toán: Thỏa thuận thêm
Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng
 Hình ảnh vị khách hàng
 Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Bà Zhang là đại diện đến từ tập đoàn ████████- một công ty chuyên về các lĩnh vực như xây dựng cơ sở hạ tầng, dược phẩm, năng lượng và ngân hàng. Được thành lập vào năm 2008, bà Zhang hiện là giám đốc và đóng vai trò như một nhà cố vấn thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp bằng cách tận dụng mối quan hệ và kiến thức tài chính. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình tại một công ty luật ở Phố Wall █████████████████████ và Tập đoàn Tài chính Bất động sản của ██████████████████████████ ở New York. Ngoài ra bà cũng có bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học California tại Berkeley và Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng từ ███████████.
 Hình ảnh website công ty

Chia sẻ với VIETGO, bà Zhang cho biết hiện công ty bà đang thực hiện một số công trình hạ tầng và cần nhập khẩu số lượng lớn cát biển để san lấp mặt bằng. Bà cho biết tổng khối lượng dự kiến nhập khẩu có thể lên đến hơn một triệu tấn cát biển. Thông qua VIETGO Bà hy vọng sẽ sớm tìm được nhà cung cấp tiềm năng. Bà cho biết nếu thỏa hiệp được với nhà cung cấp bà chắc chắn sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam để gặp mặt và trao đổi trực tiếp.

Lưu ý: Vị khách hàng cho biết bà ưu tiên làm việc qua email và skype do cuối tuần bà thường đi công tác nên không sử dụng số Whatsapp tại Hongkong. Mong Qúy nhà cung cấp lưu ý để có thể dễ dàng làm việc với vị khách hàng hơn.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mrs ████ Zhang

 

​Công ty: ████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████████████, Hong Kong

Skype: ████████████

Whatsapp:   +852 █████████

Tel: +85█████████

Email: ██████████@yahoo.com

Quốc gia: Hongkong

 

X- C041119 – NTNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.