(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc biệt – Cơ hội xuất khẩu quần âu đến thị trường Malawi

05/11/2019 | 10:42:36 | Lượt xem: 262
Ông Seong – vị thương nhân đến từ Malawi đang cần tìm nhà cung cấp cho một số sản phẩm may mặc tại thị trường Việt Nam.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc biệt – Cơ hội xuất khẩu quần âu đến thị trường Malawi

 

Vị khách hàng quen thuộc của VIETGO – ông Seong đã liên hệ đến chúng tôi, chia sẻ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng của mình. Ông cũng là vị khách hàng đã hợp tác với VIETGO trong đơn hàng  trước đây (mời Quý vị tham khảo đơn hàng TẠI ĐÂY).

Với đơn hàng cho các sản phẩm may mặc lần này là áo sơ mi, quần âu, bộ quần áo bảo hộ lao động, vị khách hàng rất kỳ vọng sẽ có được một thương vụ thành công và một hướng đi mới nhiều cơ hội. Mời Quý vị theo dõi thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin đơn hàng

Tên sản phẩm: Quần âu nam

Số lượng: 1000 quần trong lần nhập thử đầu tiên (nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả hợp lý, số lượng đặt lần này và những lần tiếp theo có thể tăng)

Chất liệu: 65% polyester, 35% cotton, định lượng 235gsm/m2

Kiểu dáng, màu sắc: quần âu đen, thiết kế như ảnh minh họa khách hàng cung cấp

Kích cỡ: từ cỡ S đến XXL theo bảng kích cỡ dưới đây

Phương thức đóng gói: Đóng túi nilon mỗi sản phẩm, ghi rõ cỡ quần

Phương thức báo giá: CIF cảng Beira, Mô-dăm-bích (Mozambique) – sau đó hàng sẽ được vận chuyển đường bộ tới thành phố Lilongwe, Malawi

Phương thức thanh toán: Trao đổi trực tiếpHình ảnh minh họa sản phẩm khách hàng cung cấpBảng kích cỡ sản phẩm khách hàng cung cấp

 

Thông tin Liên hệ Khách hàng

Ông Seong rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp để thảo luận về đơn hàng (khách hàng chỉ tiếp nhận thông tin trao đổi qua email). Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây:  

Mr. Seong

Công ty: ██████████████████

Website: http://www.███████.net/

Email: █████████@gmail.com

Quốc gia: Malawi

Quốc tịch: Hàn Quốc 

Thông tin Khách hàng

Ông Seong hiện là đại diện công ty ██████████████████, kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, có trụ sở chính tại thành phố Lilongwe, Malawi. Lilongwe là thủ đô của Malawi - một quốc gia tại vùng đông nam châu Phi. Vị khách hàng là người Hàn Quốc, đã đến Malawi sống và làm việc trong một thời gian khá dài. Ông cũng là đối tác độc lập, tìm nguồn cung ứng các sản phẩm gỗ, may mặc cho các khách hàng của mình, phần lớn cũng đang làm việc tại Malawi. Ông có mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp tại các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, và gần đây là các đối tác đến từ Thái Lan, Việt Nam.

Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện rất thú vị với ông Seong xung quanh đơn hàng này. Ông cho biết qua một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, ông nhận thấy thị trường may mặc tại Việt Nam đang rất phát triển, và ông rất hi vọng sẽ tìm được đối tác tại Việt Nam để có thể hợp tác lâu dài.  Hình ảnh website công tyHình ảnh thành phố Lilongwe – nơi vị khách hàng đang sống và làm việc


Thông qua VIETGO, vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý nhà cung cấp bản Vận đơn công ty ông Seong đã nhập khẩu hàng hóa vào năm 2018 từ Trung Quốc để làm minh chứng cho kinh nghiệm giao thương của mình:Hình ảnh vận đơn do khách hàng cung cấp

Ông Seong rất mong nhận được phản hồi sớm từ nhà cung cấp. Nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu đơn hàng, ông sẽ cân nhắc đặt hàng thường xuyên hơn. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với đơn hàng này.

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X- C311019 – TTHV
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.