(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Jordan

05/11/2019 | 10:52:43 | Lượt xem: 313
Ông Nashat – vị thương nhân đến từ Jordan đang cần tìm kiếm nhà cung cấp cho một số mặt hàng than.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương –  Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Jordan

 

Các sản phẩm than của Việt Nam đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các nhà nhập khẩu nước ngoài trong những năm gần đây. VIETGO đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều thương nhân có lâu năm kinh nghiệm trong ngành than, và họ đánh giá cao thị trường Việt Nam. Ông Nashat -  vị khách hàng quen thuộc của chúng tôi đến từ Jordan là một trong số đó. Trước đây, chúng tôi đã hỗ trợ ông kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng than gáo dừa  (mời Quý vị tham khảo đơn hàng cũ TẠI ĐÂY). Và gần đây ông cũng đã liên hệ tới VIETGO, tiếp tục chia sẻ về mong muốn nhập khẩu sản phẩm than đen, và than gáo dừa (Quý vị tham khảo đơn hàng TẠI ĐÂY).

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than đen

Mục đích sử dụng: Nướng BBQ

Số lượng: 01 container 20ft trong lần nhập thử đầu tiên

Chất liệu: có thể từ các loại gỗ cà phê, gỗ cây ăn quả, nhà cung cấp có thể đề xuất thêm các chất liệu doanh nghiệp đang có

Khách hàng không có yêu cầu về độ ẩm, độ tro, hàm lượng carbon, thời gian cháy, nhà cung cấp có thể nêu các thông số này khi giới thiệu sản phẩm. Tiêu chí: sản phẩm chất lượng tốt, không có tạp chất, độ tro thấp

Phương thức đóng gói: đóng trong các bao tải 50kg, nhà cung cấp có thể dề xuất thêm phương án phù hợp

Phương thức báo giá: CIF cảng Aqaba, Jordan

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp


Hình ảnh mẫu sản phẩm than khách hàng đang cần nhậpHình ảnh mẫu sản phẩm than khách hàng đang cần nhậpHình ảnh mẫu sản phẩm than khách hàng đang cần nhập

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Nashat rất mong nhận được phản hồi sớm từ Quý nhà cung cấp. VIETGO xin gửi Quý vị thông tin liên hệ khách hàng dưới đây:

Mr Nashat ██████

Công ty TNHH ███████████████████████████

Email: ██████████@gmail.com

Mobile/WhatsApp: 00 ████████████

Quốc gia: Jordan

Thông tin Khách hàng

Ông Nashat hiện đang là nhà cung ứng bán buôn mặt hàng than cho các đối tác trong nước và đã có lâu năm kinh nghiệm trong ngành than. Ông cũng là chủ sở hữu một công ty kinh doanh các sản phẩm điện tử, công nghệ, phụ kiện với hơn 500 dòng sản phẩm và là đại lý phân phối độc quyền cho một số hãng điện thoại di động nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu là HuaWei. Vị khách hàng là một người cởi mở, với tinh thần làm việc rất hợp tác, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhạy. Ông đặc biệt thích đi du lịch và ông chia sẻ dự định sẽ sắp xếp đến Việt Nam trong năm tới để gặp gỡ, tìm hiểu thêm các nhà cung cấp cũng như đi du lịch đến một số địa điểm nước ta.Hình ảnh chân dung khách hàng


Hình ảnh danh thiếp khách hàng


Hình ảnh một trong số những cửa hàng kinh doanh đồ điện tử của vị khách hàng

Chia sẻ về đơn hàng này, vị khách hàng cho biết ông đã tìm hiểu về thị trường than tại Việt Nam, và ông liên hệ tới chúng tôi với mong muốn sớm tìm được nguồn cung ứng tốt, ổn định.

Ông Nashat rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có một thương vụ thành công.

X-D31019-TTHV

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.