(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên –- Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Rumani

05/11/2019 | 11:02:58 | Lượt xem: 262
Ông Rajesh đang cần tìm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng than củi đen để xuất khẩu sang thị trường Rumani.

(Cập nhật lần 1) –  Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu than củi đen đến thị trường Rumani

VIETGO xin gửi tới Quý vị một đơn hàng tiềm năng đến từ vị khách hàng người Ireland – ông Rajesh. Chúng tôi đã hỗ trợ ông xúc tiến đơn hàng than đen trước đây (mời quý vị tham khảo thông tin về đơn hàng cũ TẠI ĐÂY). Hiện tại ông tiếp tục liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ mong muốn tìm đối tác cho đơn hàng than củi đen xuất khẩu đến thị trường Rumani. Mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than củi đen

Mục đích sử dụng: nướng BBQ

Số lượng: 02 container 40ft trong lần nhập thử đầu tiên

Số lượng nhập hàng tháng: 100 tấn

Chất liệu: nhà cung cấp có thể đề xuất các loại chất liệu gỗ cây sản xuất than mà doanh nghiệp đang kinh doanh

(với tiêu chí giá thành cạnh tranh nhất có thể)

Độ dài 3 – 10cm

Thời gian cháy: 4-5 giờ

Độ ẩm: ≤ 5%

Phương thức đóng gói: đóng trong mỗi túi PP 20kg

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể sau khi thống nhất báo giá và các điều khoảnHình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấpHình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấpHình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấpHình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Rajesh rất mong nhận được phản hồi và báo giá của Quý vị trong thời gian sớm nhất (ưu tiên liên hệ qua ứng dụng WhatsApp). Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Mr Rajesh ████████

Công ty: ████████████████████████████████████

Website: https://█████████████.ie/

Email: ███████████████████████.ie

Mobile/WhatsApp: +353 ███████████

Quốc gia: Ireland

 

Thông tin Khách hàng

Ông Rajesh hiện đang là giám đốc điều hành công ty ████████████████████████████████████. Đây là một công ty thương mại đa ngành, với sản phẩm kinh doanh chính là than, băng chuyền công nghiệp, sàn nhà bằng gỗ tre và các dịch vụ công nghệ thông tin, hỗ trợ các doanh nghiệp. Công ty đặt cho mình mục tiêu - sứ mệnh lớn lao là cung cấp cho khách hàng các giải pháp đẳng cấp thế giới bằng việc nhấn mạnh vào tính toàn vẹn, công nghệ, chất lượng, việc lãnh đạo và hiệu quả trong tất cả quy trình quản lý. Ngoài ra, ████████████████████████████████████ còn đưa tên tuổi của mình tới thị trường thương mại thông qua việc đứng ra làm trung gian giúp các đối tác của mình tìm nhà cung cấp và tiến hành nhập khẩu hàng hóa thay họ.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Hình ảnh website công ty

Ông Rajesh mong muốn nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

X-F311019-TTHV
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.