(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu 1 CONTAINER 40FT gỗ thông xẻ của vị khách hàng Ấn Độ

06/11/2019 | 08:44:35 | Lượt xem: 289
Hiện nay, Ông San Jay mong muốn nhập khẩu khoảng thử 1 container 40ft mỗi tháng nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn của công ty ông đưa ra.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu 1 CONTAINER 40FT gỗ thông xẻ của vị khách hàng Ấn Độ

 

 

Ông San Jay đang là Giám Đốc điều hành Công ty █████████████████████. Đây là doanh nghiệp thương mại chuyên xuất nhập khẩu, phân phối cho các đại lý lớn các mặt hàng gỗ thông, mặt hàng điện tử điện lạnh, đồ nội thất nhà ở và văn phòng. Ông cho biết, doanh nghiệp của ông có nhu cầu nhập khẩu gỗ thông đều đăn thường xuyên để phục vụ công tác vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, công ty của ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với đa dạng các loại sản phẩm khách nhau theo nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty ông có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên khắp cả nước. Thông qua VIETGO, ông hi vọng sẽ tìm được công ty các nhà cung cấp gỗ thông xẻ có uy tín có thể xuất khẩu với số lượng lớn, giá cả, chất lượng hợp lý. Nếu thấy giá cả và chất lượng sản phẩm tốt, ông sẽ nhập với số lượng lớn hơn. Ông sẽ ra hạn hợp đồng thường xuyên mỗi tháng.Hình ảnh danh thiếp do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Ngày 1/11/2019, Ông Say Jay đã liên hệ VIETGO đặt đơn hàng gỗ thông xẻ.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông San Jay cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.

 

                                                                                               

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng gỗ thông xẻ như sau:

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Tên sản phẩm: gỗ thông xẻ

Số lượng: 1 container 40 mỗi tháng

Kích thước:

100 x 100 mm

Dài: 2,43 m

Khô tự nhiên, xẻ thô

Chất lượng: Nhà cung cấp có thể đề xuất

Báo giá: CIF, cảng Navasheva, Ấn Độ

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông San Jay, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên lạc của vị khách hàng

Mr. SanJay █████

Công ty: █████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████,India.

Email: ████████████@gmail.com/█████████████████████.com

Whatsapp/Mb: +91 ████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

 

A011119-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.