(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 2 container 40ft dăm bào cho vị khách hàng đến từ Ấn Độ

06/11/2019 | 09:00:44 | Lượt xem: 232
Hiện nay, công ty của Ông Nisham mong muốn nhập khẩu khoảng 2 container 40ft mỗi tháng để sản xuất.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 2 container 40ft dăm bào cho vị khách hàng đến từ Ấn Độ

 

Ông Nisham ████████, cho biết ông hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, và cũng sở hữu công ty thương mại quốc tế được đăng kí kinh doanh tại Việt Nam. Công ty của ông tên là ███████████████████████████████████ với chuyên ngành chính thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện tại khách hàng của ông có nhu cầu chính các sản phẩm dăm bào với mục đích sản xuất. Ông chia sẻ công ty ông có nhiều năm kinh nghiệm về xuất nhập khẩu trên thị trường Quốc tế. Gần đây ông có rất nhiều khách hàng từ Ấn Độ tìm kiếm số lượng dăm bào với số lượng rất lớn. Ông Nisham rất mong muốn tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp tại Việt Nam. Nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đủ số lượng và chất lượng xin hãy liên lạc ngay với ông.


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàngHình ảnh đại diện khách hàng cung cấp

Ông Nisham đã liên hệ cho 1 container 40ft than gáo dừa dạng khối dẹt dùng cho shisha sang Canada (Tại đây)

Ngày 1/11/2019, Ông Nisham lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng dăm bào.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Nisham cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu có báo giá phù hợp ông sẽ đặt đơn hàng CẢ NĂM.

 

 

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng dăm bào như sau:

 


Hình ảnh sản phẩm minh họa vị khách hàng cung cấp

 

Tên sản phẩm: Dăm bào

Số lượng: 2 container 40ft

Chất liệu: Chấp nhận mọi loại gỗ khác nhau

Độ ẩm: cao nhất 15%

Kích thước: 3-5cm

Tỷ lệ bột gỗ: Cao nhất 5%

Báo giá: CNF, Hamad Qatar

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Nisham, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

Mr Nisham ████████

Công ty: █████████████████████████████., Ltd

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████, Việt Nam

Mobile/WhatsApp: +84 ████████████

Email: ██████████████.com

 

C011119-xNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.