Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu ván bóc keo hoặc bạch đàn sang Ấn Độ

06/11/2019 | 09:04:30 | Lượt xem: 359
Vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ có nhu cầu nhập khẩu 4 container 40ft Ván bóc keo hoặc bạch đàn mỗi tháng từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu ván bóc keo hoặc bạch đàn sang Ấn Độ

 

Ông Santosh, vị khách hàng đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 4 container 40ft Ván bóc keo hoặc bạch đàn mỗi tháng từ Việt Nam

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

                      

Tên sản phẩm: ván bóc

Loại gỗ: keo hoặc bạch đàn 

Số lượng: 4 container 40ft mỗi tháng

Chất lượng: Nhà cung đề xuất

Độ ẩm: 14%

Kích thước: 1270mm x 640mm

Dày: Nhà cung đề xuất

Chất lượng: A và B

Phương thức báo giá: CIF cảng HAZIRA, Ấn Độ 


Hình ảnh minh họa sản phẩm  

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới ông Santosh, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Santosh ████

Công ty: ██████████████████

Email:  ███████████████████@gmail.com

WhatsApp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hiện có nhu cầu nhập khẩu Ván bóc sang thị trường Ấn ĐộÔng Santosh là đại diện đến từ công ty ██████████████████████████████ có trụ sở tại Gujarat, Ấn Độ. Công ty ông chuyên về các sản phẩm thùng gỗ, pallet gỗ, các sản phẩm đóng gói và vận chuyển... Ông cho biết theo xu hướng thị trường, việc chuyển giao nhập khẩu từ Trung Quốc sang nhập từ Việt Nam là điều tất yếu. Ông hiện đang muốn tìm một nhà cung cấp ván bóc để phục vụ cho mục đích sản xuất gỗ dán từ thị trường Việt Nam. Ông cho biết mình sẽ có chuyến công tác đến thành phố Hà Nội vào ngày 18/11/2019 đến ngày 23/11/2019. Ông rất mong sớm nhận được báo giá từ Quý doanh nghiệp để có thể thảo luận thêm về đơn hàng và đặt lịch hẹn trực tiếp với Quý vị! Xin chân thành cảm ơn!

 

 

D041119 - XBTL


CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.