Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Đá Marble sang thị trường Oman

06/11/2019 | 09:18:34 | Lượt xem: 324
Vị khách hàng người Oman đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 1 container 20ft Đá Marble trắng

Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Đá Marble sang thị trường Oman

Vị khách hàng người Oman đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 1 container 20ft Đá Marble trắng

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Đá Marble

Số lượng: 1 container 20ft/tháng

Kích cỡ: 180 x 240 x 2 cm

Màu sắc: trắng pha lê

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đến: cảng Sohar, Oman

 
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Firas ████

Công ty: ████████████████████

Quốc gia: Oman

Whatsapp: +968 █████████

Email: ██████████████████████.com

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 
Hình ảnh của khách hàngHình ảnh danh thiếp của khách hàng

Vị khách hàng của chúng ta là Mr Firas ████ - thương nhân người Oman. Ông hiện đang là quản lý dự án kinh doanh tại Công ty mang tên ████████████████████, có trụ sở tại Oman.

Ông chia sẻ rằng: “Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các mặt hàng đá Granite, Marble, đá xây dựng và gốm sứ. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu từ một số quốc gia và đặc biệt là từ đất nước Việt Nam của các bạn.

Hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của công ty mình, tôi đang tìm kiếm và mở rộng nguồn cung cấp hàng hóa và rất may mắn khi tôi biết tới VIETGO. Với đơn hàng lần đầu tôi mong muốn tìm mua 1 container và sau đó sẽ tăng lên 2 – 3 container mỗi tháng”.

 
Một số hình ảnh về cơ sở kinh doanh của công ty ông

 

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mặt hàng đá Marble từ Việt Nam mà phía công ty ông đã từng giao dịch vào ngày 31/10/2019 để Quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa.

Đây là vị khách hàng chuyên  nghiệp, vô cùng tiềm năng, đặc biệt ông Madi rất thân thiện và thiện chí trong công việc.Bản B/L nhập khẩu mặt hàng đá Marble trắng của công ty ông từ Việt Nam vào ngày 31/10/2019

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

X-A041119-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.