(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm - Cơ hội xuất khẩu than gáo dừa đến thị trường Ấn Độ

06/11/2019 | 09:24:57 | Lượt xem: 184
Vị doanh nhân đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng than gáo dừa.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm - Cơ hội xuất khẩu than gáo dừa đến thị trường Ấn Độ

 

Trong năm 2018, VIETGO đã hỗ trợ một vị khách hàng đến từ Ấn Độ -  ông Vasan để kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng than gáo dừa (mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng cũ TẠI ĐÂY).

Hiện tại ông chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu tiếp tục nhập khẩu mặt hàng này với đơn hàng số lượng lớn kéo dài đến năm 2020. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than gáo dừa

Mục đích sử dụng: dùng trong các nhà máy chế biến than hoạt tính

Số lượng: 100 tấn hàng tháng

Hình dạng: vỏ dừa nguyên bản như ảnh minh họa khách hàng cung cấp

Độ tro: 5-7%

Độ ẩm: 10-15%

Phương thức báo giá: CIF cảng Tuticorin, Ấn Độ

Phương thức đóng gói: đóng trong các bao tải như ảnh sản phẩm và đóng gói minh họa, nhà cung cấp có thể đề xuất thêm, với tiêu chí tiết kiệm chi phí

Phương thức thanh toán: khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

 Hình ảnh minh họa sản phẩmHình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Mr ███.Vasan

Công ty: █████████████████████████████ (tên cũ ███████████████████████████)

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████ India

Email: █████████████████@gmail.com M

Mobile/WhatsApp: +91 ███████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin Khách hàng

Ông Vasan hiện đang là giám đốc điều hành công ty ██████████████████████████ (tên cũ █████████████████████████). Đây là một công ty thương mại đa ngành, với ngành hàng chính là than và các mặt hàng nông sản khác như muối, hạt tiêu, gạo. Công ty hiện đang trong giai đoạn tái cấu trúc, thay đổi bộ máy, bổ sung thêm một số mặt hàng chủ đạo và đã gặt hái được những thành công nhất định.

Vị khách hàng là người khá cởi mở và có tinh thần hợp tác rất tốt. Ông cho biết Việt Nam là một trong số những thị trường mà công ty ông đang dành thời gian tìm hiểu, do nhận thấy ngành năng lượng, đặc biệt là các sản phẩm than tại nước ta đang phát triển rất nhanh, ông cũng rất tin tưởng vào năng lực của các nhà cung cấp.

 


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Hình ảnh danh thiếp chúc mừng của công ty ông Vasan gửi các đối tác trong ngày lễ Diwali Ấn Độ

Với đơn hàng lần này, ông Vasan rất mong sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác lâu dài. Nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu đơn hàng, ông sẽ cân nhắc đặt hàng thường xuyên hơn. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với đơn hàng này.

 

X- K311019 - TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.