(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu sợi đến thị trường Thổ Nhỹ Kỳ

06/11/2019 | 09:29:32 | Lượt xem: 301
Ông Bulent – vị doanh nhân đến từ Thổ Nhỹ Kỳ đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng sợi.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương Đặc Biệt –  Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu sợi  đến thị trường Thổ Nhỹ Kỳ

 

Trước đây, VIEGO đã giúp vị khách hàng người Thổ Nhỹ Kỳ - ông Bulent kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng gỗ dán phủ phim (mời Quý vị tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng cũ TẠI ĐÂY). Và hiện nay chúng tôi tiếp tục nhận được thông báo từ phía vị khách hàng này về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm sợi số lượng lớn hàng tháng của đối tác công ty ông. Vị khách hàng bày tỏ mong muốn tìm kiếm thêm đối tác có thể hợp tác lâu dài tại Việt Nam cho  đơn hàng này.

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Sợi - 100% cotton

Số lượng: 100 tấn hàng tháng

Chỉ số sợi: N.E. 30/1

Yêu cầu: Sợi compact chải kỹ (compact combed yarn), sợi xoắn tròn, kiểu xe của sợi tạo thành các vòng xoắn dạng chữ Z quanh trục tâm sợi ("Z" twist round knit torsion)

Phương thức đóng gói: nhà cung cấp đề xuất và thảo luận với khách hàng phương án phù hợp, tiết kiệm chi phí

Phương thức báo giá: CIF cảng Ambarli, Istanbul, Thổ Nhỹ Kỳ

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấpẢnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấpẢnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấp

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Bulent rất mong nhận được phản hồi sớm từ Quý nhà cung cấp. VIETGO xin gửi Quý vị thông tin liên hệ dưới đây:

Mr Bulent ████████

Công ty █████████████

Website: ███████████████████████

Địa chỉ:  ██████████████████████████████████████████████

Tel/Whatsapp: +90 ████████████

Email: ██████████████@yahoo.com

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin Khách hàng

Ông Bulent hiện đang là đại diện công ty TNHH ████████████, có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhỹ Kỳ. Đây là một công ty thương mại, thành lập vào năm 2013, với các mặt hàng chủ đạo là vải may mặc, đồ da, bọc bàn ghế. Ông cũng là đại lý mua hàng độc lập cho các đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với đơn hàng sợi lần này, ông tin tưởng sẽ tìm được nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài. Vị khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về thị trường Việt Nam, và ông đánh giá cao thị trường may mặc nước ta, đặc biệt là ngành hàng sợi.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 


Hình ảnh website công tyMột góc gian hàng công ty

Vị thương nhân cũng muốn gửi tới Quý vị bản vận đơn nhập khẩu gần đây nhất từ Trung Quốc vào ngày 18/09/2019 cho mặt hàng vải bọc ghế để minh chứng cho kinh nghiệm nhập khẩu của mình:Hình ảnh vận đơn nhập khẩu của công ty ông Bulent

Ông Bulent rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ tiếp tục có một thương vụ thành công.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.
X- L311019 – TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.