Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Chuối Cavendish sang thị trường Hi Lạp

06/11/2019 | 09:35:19 | Lượt xem: 785
Vị khách hàng người Hi Lạp cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Chuối Cavendish Việt Nam

Cơ hi giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hi xut khu Chuối Cavendish sang th trường Hy Lạp

 

Ông Assan là doanh nhân đến từ Hy Lạp hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Chuối Cavendish Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường Hi Lạp và một số quốc gia lân cận.

 

Trò chuyện cùng ông Assan, ông chia sẻ mình là người đã có một vài năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm trái cây và rau củ. Ông là một người vui vẻ và rất nhiệt tình chia sẻ mọi thông tin cần thiết để VietGo hỗ trợ ông tìm nhà cung cấp từ Việt Nam. 1 container 40ft là số lượng nhập thử. Nếu ông cũng như khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm, ông sẽ cần khoảng 10 – 15 container mỗi tháng.


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 02/11/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Chuối Cavendish

Loại: xanh

Kích thước : tối thiểu 8 inches

Tối đa : 30 nải / buồng chuối

Màu sc : xanh bóng tự nhiên

Yêu cầu chất lượng: Chuối  loại 1, chất lượng cao

Bề mặt không có vết côn trùng hoặc thâm hỏng

S lượng: 1 container 40 ft (1320 thùng Carton)

Phương thc báo giá:  CIF ( cng Greek , Greece )

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 
Hình
nh minh ha cho sn phm
 Hình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Chuối Cavendish trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Hi Lạp này.

Mr Assan

Email: ████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +1 ██████████████

Quc gia: Hi Lạp

 


Hình
nh v khách hàng

 

Cũng theo Ông Assan , trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam nhu ln, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần.

 

X-C021119-DTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.