Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt đến Ấn Độ

06/11/2019 | 09:45:10 | Lượt xem: 268
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ cần nhập khẩu túi PP dệt từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt đến Ấn Độ

Ông Yasin –Vị khách hàng đến từ Ấn Độ đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng túi dệt PP. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: túi dệt PP

Số lượng: 1 container 40ft

(Nếu chất lượng tốt và giá cả phù hợp, Ông sẽ tiến hành nhập khẩu mỗi tháng)

Kích thước: 20 x 23 inch = 50,8 – 58,4 cm

Trọng lượng: 36g

Màu sắc: như hình

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF( cảng Mundra, Ấn Độ)

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Yasin, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Yasin ██████

Công ty: ████████████████

Website: ███████████████.net

Whatsapp: +91 ███████████

Email: ███████████████████████.net

Quốc gia: Ấn Độ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng
Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Yasin là vị đại diện đến từ công ty ████████████████ – một công ty hoạt động thương mại chuyên hỗ trợ tìm nguồn cung ứng tại thị trường Ấn Độ. Ông chia sẻ:” Là một trong những nhà xuất khẩu, nhà cung cấp, bán buôn hàng đầu cho nhiều sản phẩm đa dạng: phụ kiện ống đồng, thép, đồng thau, và các vật liệu xây dựng tại đây. Công ty chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng từ khắp các quốc gia và cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ. Hiện tôi đang cần tìm túi PP dệt từ các nhà Cung cấp với mục đích sử dụng để đựng nguyên vật liệu có các thông số kỹ thuật như trên. Rất mong nhận được liên hệ sớm để chúng ta tiến hành trao đổi chi tiết.”Hình ảnh website công ty vị khách hàng


Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng

Ông Yasin đang dùng chủ yếu là email để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X – U311019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.