Cơ hội giao thương – Thương nhân đến từ Ấn Độ cần nhập khẩu sợi dệt từ Việt Nam

06/11/2019 | 10:39:07 | Lượt xem: 319
Vị khách hàng đến từ Ấn Độ cần nhập khẩu sợi các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Thương nhân đến từ Ấn Độ cần nhập khẩu sợi dệt từ Việt Nam

Ông Hitesh – Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng sợi dệt. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: sợi dệt

Số lượng nhập thử: 17 tấn

Chất liệu: 100% cotton

Màu: trắng

Yêu cầu: 6s, 10s

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF (cảng Jodhpur, Ấn Độ)


Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Hitesh vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Hitesh ████████

Công ty:  ████████████████████

Whatsapp: +91 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

Quốc gia: Ấn Độ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Ông Hitesh là giám đốc công ty ████████████████████ là công ty hoạt động thương mại giúp kết nối khách hàng và nhà cung cấp tại thị trường trong nước. Ông cho biết công ty mình hiện có nhiều đối tác lớn là các doanh nghiệp tại các thành phố lớn của Ấn Độ và một số quốc gia lân cận. Với chất lượng tốt và dịch vụ chất lượng, công ty ông được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng và hợp tác.
Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng 

Hiện Ông cần tìm Nhà Cung cấp sợi từ thị trường Việt Nam để hoàn thành công việc kinh doanh. Ông mong muốn nhậ được liên hệ sớm để tiện trao đổi thông tin chi tiết. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu tâm khi giao tiếp cùng vị khách hàng.

Ông Hitesh đang dùng chủ yếu là email để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Ấn Độ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X – S311019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.