Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Thương nhân đến từ Hàn Quốc cần nhập khẩu than trắng từ Việt Nam

06/11/2019 | 10:47:52 | Lượt xem: 369
Vị khách hàng người Hàn Quốc cần nhập khẩu than trắng từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Thương nhân đến từ Hàn Quốc cần nhập khẩu than trắng từ Việt Nam

Ông Kim –Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng than trắng. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: than trắng

Số lượng nhập thử: 20 tấn

(Nếu giá cả và chất lượng tốt, vị khách hàng sẽ tăng số lượng nhập khẩu mỗi tháng)

Chất liệu: Gỗ bạch đàn hoặc Nhà Cung cấp đề xuất loại gỗ tốt làm than để dùng trong nhà hàng

Độ tro: > 2%

Màu: trắng

Hình dạng: than củi

Độ ẩm: > 3%

Thời gian cháy: 5 -6 giờ

Đóng gói: 10kg

Nhiệt lượng: 8000 – 9500 Kcal/kg

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF (Cảng incheon, Hàn Quốc)

Hình ảnh minh họa sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Kim, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. ███ Kwon

Công ty: ███████████████

Whatsapp: +82 ████████████

Email: ████████@gmail.com

Quốc gia: Hàn Quốc

 

 Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Kim là đại diện đến từ công ty ███████████████ là một công ty thương mại cho nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng, điện tử và một số mặt hàng khác. Được thành lập và có nhiều văn phòng tại các thành phố lớn, Công ty Ông luôn được đánh giá cao là công ty chất lượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng và nguồn sản phẩm xuất xứ rõ ràng. Vốn là thị trường khắc khe và yêu cầu cao về chất lượng nguồn hàng, công ty Ông luôn giúp khách hàng trải nghiệm trong mua bán, giao dịch và vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian, rủi ro về hậu cần. Gần đây, công ty Ông cần nhập khẩu than trắng loại gỗ tốt không mùi, không khói để dùng trong nướng thịt tại các nhà hàng. Ông rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà Cung cấp để tiến hành công việc kinh doanh.

Ông Kim đang dùng chủ yếu là email và whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X – W311019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.