Cơ hội giao thương – Đơn hàng Đặc Biệt Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Giá đỡ bằng thép cho vị khách VIP từng nhập khẩu thành công thông qua VIETGO – Mr Andrew

07/11/2019 | 11:28:44 | Lượt xem: 505
Ông Andrew vị khách hàng tiềm năng đến từ Úc từng thông qua sự kết nối của VIETGO nhập khẩu thành công mặt hàng gỗ dán đang có nhu cầu nhập khẩu Giá đỡ bằng thép tại Việt Nam.

 hội giao thương – Đơn hàng Đặc Biệt Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu Giá đỡ bằng thép cho vị khách VIP từng nhập khẩu thành công thông qua VIETGO – Mr Andrew

Ông Andrew vị khách hàng tiềm năng đến từ Úc từng thông qua sự kết nối của VIETGO nhập khẩu thành công mặt hàng gỗ dán đang có nhu cầu nhập khẩu Giá đỡ bằng thép tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Giá đỡ bằng thép

Số lượng:  nhập thử trước 1 container 20 ft   

Sử dụng các loại thép có kích thước như sau

Thép ống hình vuông: 50mm x 50mm x 2.5 mm

 Thép ống hình chữ nhật: 50mm x 25mm x 2.5mm
Kích thước mắt lưới vuông hoặc tròn: 5mm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: LC hoặc TT


Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàngHình ảnh ông Andrew và anh Nguyễn Tuấn Việt – CEO công ty VIETGO Hình ảnh danh thiếp cá nhân vị khách hàng

 

Ông Andrew, đại diện đến từ Công ty ████████████████████, có trụ sở tại Sydney, Úc . Đây là Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đồ dùng thiết bị nhà bếp tại thị trường Úc. Trước đây, công ty ông thường nhập khẩu nguồn hàng chính từ Trung Quốc. 6 tháng trở lại đây, công ty ông dự kiến sẽ nhập thêm một số mặt hàng mới từ các nước khác nữa. Thông qua sự kết nối của VIETGO, ông Andrew mới đây đã nhập khẩu thành công mặt hàng gỗ gán phủ phim (chi tiết vui lòng xem tại đây). Lần này, ông muốn nhập khẩu mặt hàng Giá đỡ bằng thép từ Việt Nam với giá cả cạnh tranh.

Mới đây ông Andrew đã liên lạc với VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp tiềm năng mặt hàng giá đỡ bằng thép. Chia sẻ thông tin về đơn hàng ông Andrew cho biết: “Thông thường loại giá đỡ này được sản xuất tại Úc và thường phải hàn các phần với nhau thành một sản phẩm cuối (xem hình ảnh bên trên)

 


Hình ảnh bản vẽ kĩ thuật của sản phẩm Hình ảnh sản phẩm sau khi hoàn thiện

 

 

Chia sẻ thông tin về đơn hàng, ông Andrew cho biết: "Lý do chúng tôi thường không nhập sản phẩm này vì chúng chiếm nhiều không gian và phí vận chuyển rất tốn kém. Khi làm theo cách này, chúng tôi chỉ có thể lắp 30 chiếc trong một container 20 ft. Tuy nhiên chúng tôi đã cho ra đời một thiết kế mới mà trong thiết kế mới, tôi tin rằng chúng ta có thể xếp được 100 cái trong một container 20ft’’. Kế hoạch của ông Andrew là sẽ để nhà cung cấp hàn tất cả các mặt và hàn hai bên lưới thép. Bằng cách này, sản phẩm cuối mà ông muốn nhận được khi đến Úc  sẽ có 5 phần bao gồm 2 cạnh “side 1”, 2 cạnh “side 2” và phần đế của giá đỡ.  Do đó, nhà cung cấp có thể đóng gói sản phẩm vào thùng chứa và có thể hàn chúng lại với nhau tại Úc.

Đơn hàng đầu tiên ông Andrew muốn nhập thử 1 container 20 ft để kiểm tra chất lượng. Nếu giá cả và chất lượng tốt ông sẽ nhập khẩu với số lượng lớn hơn theo yêu cầu khách hàng. Giá mục tiêu mà ông Andrew đưa là từ 70$ đến 75$ cho một giá đỡ thép. Đây là đơn hàng gấp, hy vọng quý nhà cung cấp sớm liên lạc và gửi báo giá cho ông Andrew qua Whatsapp hoặc Email.

 

Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hoá, ông xin được gửi bản vận đơn nhập khẩu tủ bếp mà Công ty ông đã nhập khẩu thành công từ Ý ngày 28/01/2019 vừa qua.:Hình ảnh hóa đơn nhập khẩu tủ bếp 

Lưu Ý Ca VIETGO Ti Các Nhà Cung Cp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐC BIT. Vn đơn BL nhp khu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý v kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐC BIT này.

 Ngoài ra vị khách hàng cũng đang có nhu cầu nhập khẩu thử 1 container 20 ft mặt hàng Đinh thép.

Thông tin chi tiết về đơn hàng Đinh thép:

Số lượng : 1 container 20 ft

Kích thước yêu cầu:

50mm x 2,8mm

75mm x 3,75mm

Phương thức đóng gói: 15 kg / thùng nhựa có nắp đậy

Mục đích sử dụng: sử dụng trong xây dựng và đặc biệt dùng cho ván khuôn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: LC hoặc TT


Hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp


Hình ảnh đóng gói sản phẩm do khách hàng cung cấp

Qúy nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng và có thiện chí hợp tác vui lòng liên hệ và gửi báo giá  cho ông. 

 Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr. Andrew

 

Công ty: ████████████████████.

Email:  ██████████████████.net

Whatsapp: +61 ███████████

Quốc gia: Úc

 

X- A05119 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.