Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu 200.000 tấn Gỗ bạch đàn tròn sang Iran

07/11/2019 | 08:54:53 | Lượt xem: 245
Vị khách hàng đến từ Iran đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 200.000 tấn Gỗ bạch đàn tròn từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu 200.000 tấn Gỗ bạch đàn tròn sang Iran

 

Mr Maik, vị khách hàng thân thiện đến từ Iran đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 200.000 tấn Gỗ bạch đàn tròn từ Việt Nam

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

                      

Tên sản phẩm: Gỗ bạch đàn tròn chưa bóc vỏ

Kích thước: Đường kính: 20-40cm

Dài: Bất kỳ chiều dài nào nhà cung cấp có thể đáp ứng

Số lượng: Nhập thử 15.000 tấn

Sau đó: Khoảng 200.000 tấn trong vòng 1 năm

Phương thức báo giá: CIF cảng Bandar Abbas, IranHình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Maik, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và số điện thoại được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Maik ████████████

Công ty: ███████████████████████████

Email:   ██████████████████████████.de

WhatsApp: +49 ███████████

Quốc gia: Iran

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng hiện có nhu cầu nhập khẩu gỗ bạch đàn tròn từ Việt Nam. Ông Maik là đại diện đến từ công ty ██████████████████ ████████ có trụ sở tại Iran. Ông Maik cho biết: “Được thành lập vào năm 2014, ███████████████████████████ là một công ty trẻ và sáng tạo chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc phát triển kinh doanh quốc tế. Chúng tôi có các công ty con ở một số quốc gia tại Đức, Cộng hòa Séc và Hoa Kỳ, mạng lưới đối tác của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu. Hiện tại, chúng tôi đang có một vị khách hàng cần tìm nhà cung cấp sản phẩm Gỗ bạch đàn tròn cho nhà máy sản xuất ván MDF tại Iran. Tôi đã liên hệ với VIETGO về đơn hàng lần này và rất mong sớm nhận được báo giá từ Quý doanh nghiệp! Đơn hàng này dự kiến sẽ kéo dài ít nhất một năm nếu chúng tôi hài lòng với giá cả và chất lượng từ Quý doanh nghiệp! Xin chân thành cảm ơn!

 

 


 
Hình ảnh website công ty khách hàng

 

 

A011119 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.