(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 3-5 container 40ft gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

07/11/2019 | 09:15:15 | Lượt xem: 335
Hiện nay, công ty của Ông Manishp mong muốn nhập khẩu khoảng 3-4 container 40ft gỗ thông xẻ mỗi tháng để phục vụ mục đích sản xuất.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 3-5 container 40ft gỗ thông xẻ sang Ấn Độ

 

Ông Manishp ████, đại diện Công ty ████████████████ có trụ sở tại Aurangabad, Ấn Độ. Công ty ông là một doanh nhiệp kinh doanh thương mại các sản phẩm gỗ thông để sản xuất pallet gỗ dùng trong sản xuất. Ông chia sẻ, công ty ông cũng là nhà thương mại của các sản phẩm gỗ thông xẻ, Pallet gỗ thông cho các nhà máy tại đây. Doanh nghiệp của ông cũng có những xưởng gỗ để xẻ gỗ tròn, gỗ thịt. Chia sẻ với chúng tôi, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm gỗ thịt từ các nước khác. Tuy nhiên, hiện nay do lượng khách hàng có nhu cầu lớn nên công ty ông muốn mở rộng và tìm thêm nguồn cung cấp gỗ từ các nước khác. Thông qua VIETGO, ông hi vọng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp có thể đưa ra số lượng lớn và giá cả cạnh tranh.

 Hình ảnh cá nhân do khách hàng cung cấp


Hình ảnh giấy tờ công ty của vị khách hàng cung cấp

 

Ngày 02/11/2019, Ông Manishp đã liên hệ VIETGO đặt đơn hàng gỗ thông xẻ.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu gỗ. Ông Manishp cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu có được báo giá phù hợp ông sẽ ký tiếp đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Gỗ thông xẻ như sau:

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Gỗ thông xẻ

Số lượng: 3-5 container mỗi tháng

Kích thước:

16 X 65 mm

17 X 90 mm

22 X 100 mm

25 X 100 mm

38 X 89 mm

68 X 90 mm

 Nhà cung có thể cung cấp báo giá của xẻ thô và bào 4 mặt

Sấy khô

Báo giá: CIF, Nhava seva, Ấn Độ

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Manishp, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Manishp ████

Công ty: ████████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████, Maharashtra 431005

Whatsapp: +91 ███████████

Email: █████████████████.com

████████████████████████.com

Quốc gia: Ấn Độ

 

 

A021119-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.