(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 600.000 chiếc Pallet Epal một năm cho vị khách hàng người Ý

07/11/2019 | 09:18:19 | Lượt xem: 183
VIETGO vừa nhận được đề nghị nhập khẩu Pallet Epal từ một một vị khách hàng thân thiết của VIETGO ông Carlo đến từ Ý.

(Cập nhập lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Đơn hàng xuất khẩu 600.000 chiếc Pallet Epal một năm cho vị khách hàng người Ý

 

Ông Carlo █████, Đại diện của công ty ████████████████ có trụ sở tại thành phố Turin, Ý. Công ty ông là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và thương mại đa dạng các nhiều mặt hàng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chính của công ty ông đó là Pallet gỗ và các sản phẩm liên quan đến gỗ. Ông cho biết, công ty ông có những vị khách hàng tiềm năng gửi đến nhiều đơn hàng Pallet Epal để vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Ông cho biết, doanh nghiệp của ông là doanh nghiệp lớn và đã có kinh nghiệm nhập khẩu. Thông qua VIETGO, ông hi vọng có thể tìm nhà cung cấp có thể có thể đưa ra số lượng lớn và giá cả cạnh tranh.

Hình ảnh đại diện của vị khách hàng

Ông Carlo đã từng liên hệ VIETGO cho đơn hàng 100.000 chiếc pallet gỗ sang Ý (Tại đây)

Ngày 04/11/2019, Ông Carlo một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng Pallet Epal gỗ thông.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm nhập khẩu gỗ. Ông Carlo cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu có được báo giá phù hợp ông sẽ ký tiếp đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Pallet Epal như sau:

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm vị khách hàng mong muốn

 

Tên sản phẩm: Pallet Epal

Loại gỗ: Gỗ thông

Số lượng: 600.000 chiếc mỗi năm

Kích thước: (Hình ảnh thông số sản phẩm khách hàng mong muốn)


Gỗ sấy khô, bào 4 mặt

Không chấp nhận khuyết điểm trên gỗ

Báo giá:  CIF, cảng GENOA/SALERNO/CATANIA tại Ý

 

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Carlo, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr Carlo █████

Công ty: ████████████████

Địa chỉ: █████████████

Email: ████████████████████████ 

Mob/Whatsapp: +39 ██████████████████████████████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Italy

 

A041119-xNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.