Cơ hội giao thương Đặc Biệt - Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Cát Sông sang thị trường Trung Quốc

07/11/2019 | 09:27:50 | Lượt xem: 430
Vị khách hàng người Trung Quốc đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 50.000 tấn Cát Sông

Cơ hội giao thương Đặc Biệt - Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Cát Sông sang thị trường Trung Quốc

Vị khách hàng người Trung Quốc đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 50.000 tấn Cát Sông

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát Sông

Số lượng: 50.000 tấn/tháng (10 tháng)

Kích cỡ: 8-16/10-20/20-40

Thông số kỹ thuật theo nhà cung cấp đưa ra

Phương thức báo giá: FOB hoặc CNF

Cảng đến: cảng Xiamen, Trung Quốc

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr Michael ███

Công ty: ██████████

Quốc gia: Trung Quốc

Tel: +86 ████████████

Wechat: ██████████████

Email:████████████████████████

Website: www.██████████.com

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 Hình ảnh danh thiếp của khách hàng

Vị khách hàng của chúng ta là Mr Michael ███ – thương nhân người Trung Quốc. Ông hiện là đại diện đến từ Công ty mang tên ███████████████████████████████ Co. Limited, có trụ sở tại Trung Quốc.

Ông chia sẻ rằng: “Công ty tôi được thành lập từ năm 2002 và hoạt động trong lĩnh vự kinh doanh thương mại đa dạng các mặt hàng đá tự nhiên có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới nhằm đem đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong các dự án xây dựng. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu từ một số quốc gia, trong đó có đá vôi từ Thổ Nhỹ Kỳ và Bồ Đào Nha, các loại đá Marble và Granite, ngoài ra chúng tôi cũng từng tiến hành nhập khẩu hàng hóa từ Ba Lan và Slovenia, Ý và Brazil”.Hình ảnh Website của công ty ông

Mới đây để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh của công ty mình, ông đã chủ động liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp mặt hàng Cát Sông với số lượng 50.000 tấn mỗi tháng và theo dự kiến đây sẽ là hợp đồng kéo dài 10 tháng (không tính 2 tháng lễ hội trong năm).

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu từ Bồ Đào Nha mà phía công ty ông đã từng giao dịch vào  ngày 22/07/2019 để Quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa.

 


Bản B/L nhập khẩu của công ty ông từ Bồ Đào Nha vào 22/07/2019

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

 

A051119-NTHV
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.