Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên: Cơ hội xuất khẩu Đuốc Tre sang thị trường Mỹ

07/11/2019 | 09:33:26 | Lượt xem: 676
Vị khách hàng người Trung Quốc đang có nhu cầu tìm mua 0,5 – 1 triệu chiếc Đuốc Tre cho mỗi lần nhập khẩu

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên: Cơ hội xuất khẩu Đuốc Tre sang thị trường Mỹ

Vị khách hàng người Trung Quốc đang có nhu cầu tìm mua 0,5 – 1 triệu chiếc Đuốc Tre cho mỗi lần nhập khẩu

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Đuốc Tre

Số lượng: 0,5 – 1 triệu chiếc/đơn hàng (5 – 7 triệu chiếc/năm)

Chiều cao thân tre: 148 cm

Tổng chiều cao: 1,52 m (lắp ráp với ống kim loại)

Đường kính tre: 1,5 – 3 cm

Thông số kỹ thuật do khách hàng cung cấp

Yêu cầu: không bị mốc và sâu mọt

Phương thức báo giá: FOB

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Parker ███

Công ty:  ██████████████████████

Quốc gia: Trung Quốc

Wechat: ███████████

Email: ██████████████████████

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 Hình ảnh của vị khách hàng
Hình ảnh danh thiếp của khách hàng

 

Vị khách hàng của chúng ta là Mr  Parker ███ – thương nhân người Trung Quốc. Ông hiện là đại diện đến từ Công ty ██████████████████████, có trụ sở tại Trung Quốc.

Ông chia sẻ rằng: “Tôi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất đuốc tre & đuốc kim loại từ năm 2004.

Đây là dự án dài hạn và ổn định xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Với hai phân xưởng khác nhau, chúng tôi cung cấp vật liệu tre tới các hộ lao động thủ công và sau khi hoàn thành một phần công đoạn sản xuất thì họ sẽ chuyển tiếp các bán thành phẩm này tới xưởng sản xuất để hoàn thiện thành phẩm. Với sản phẩm này, chúng tôi cần mua vào thời điểm tháng 10 hàng năm đến tháng 4 năm sau”.

Vị khách hàng trung niên 55 tuổi đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ năm 1990. Ông cũng chi sẻ từ khi có hiệp ước kinh tế Trung Quốc - Mỹ, ông bắt đầu chuyển dần kinh doanh xuất khẩu sang các quốc gia khác. Đặc biệt ông bày tỏ nguyện vọng hợp tác với các đối tác cung ứng hàng hóa từ thị trường Việt Nam”.

Ông cũng cho biết về mong muốn và dự định sẽ sang thăm Việt Nam với mong muốn gặp gỡ, làm việc với 2, 3 phân xưởng sản xuất tại Việt Nam trong thời gian tới.

Qua cuộc trò chuyện ngắn với VIETGO, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng thân thiện, chân thành và rất thiện chí trong hợp tác công việc.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với ông Parker để báo giá và trao đổi thêm. VIETGO kính chúc Quý vị sẽ nhanh tay nắm bắt cơ hội và hợp tác thành công với vị khách hàng!

X-B051119-NTHV

  

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.