Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn áo bảo hộ đến Nga

07/11/2019 | 09:35:47 | Lượt xem: 318
Vị khách hàng đến từ công ty Hồng Kông cần nhập khẩu áo Vest bảo hộ từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương - Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn áo bảo hộ đến Nga

Ông Sergey –Vị khách hàng đến từ Nga đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng áo bảo hộ lao động. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Áo bảo hộ lao động

Số lượng: 1 container 20 FCL

Thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp bên dưới

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Sergey, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Sergey ██████████

Công ty: ███████████████

Website: www.████████.ru

Email: ████████████.ru và ████████@bk.ru

Hồng Kông

 Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Sergey là giám đốc công ty ███████████████ – một công ty thương mại chuyên hỗ trợ tìm nguồn cung ứng từ thị trường Trung Quốc và Việt Nam cho nhiều mặt hàng. Thị trường phân phối chính là Nga. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông và văn phòng tại Trung Quốc.

Vị khách hàng điềm đạm, ít nói và kỹ tính khi trao đổi thông tin của mình đến chúng tôi. Ông cho biết, công ty mình đã từng nhập khẩu phần lớn sản phẩm túi dệt đến Nga và có mối liên hệ lâu năm cùng một số nhà cung cấp tại Việt Nam. Hiện, Công ty Ông cần tìm Nhà Cung cấp sản phẩm áo Vest bảo hộ đến Nga. Ông rất cần liên lạc sớm từ Quý vị để tiến hành công việc kinh doanh hiện tại. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu ý khi giao dịch cùng vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

Ông Sergey đang dùng chủ yếu là email và whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ công ty Hồng Kông hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X- N311019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.