Cơ hội giao thương– Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến Mỹ

07/11/2019 | 09:39:24 | Lượt xem: 259
Ông Youngkwon cần nhập khẩu găng tay lao động mỗi tháng từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương– Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến Mỹ

Ông Youngkwon – Vị khách hàng đến từ Mỹ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay lao động

Số lượng: 1 container 20ft

( Lần nhập sau: 1 container 40ft và sẽ tăng mỗi tháng)

Kích thước: Châu Mỹ (S,M,L, XL)

Màu: Tham khảo hình ảnh dưới đây

Chất liệu: Nhà Cung cấp đề xuất Cotton và Polyester

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB


Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Youngkwon, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Youngkwon ████

Công ty: ██████████████████████

Website: http://www.███████████.com

Whatsapp: +1 ██████████████

Email: ███████████████████.com

Quốc gia: Mỹ           

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Youngkwon là đại diện đến từ công ty ██████████████████████ – là một công ty thương mại toàn cầu cho hơn 2000 danh mục sản phẩm từ các thương hiệu được đánh giá cao cũng như nhãn hiệu mang phong cách riêng của công ty.

Ông chia sẻ:” Là một công ty thương mại, chúng tôi có chuỗi nhà cung ứng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ khi xuất khẩu hàng hóa và cùng đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng kiểm nghiệm an toàn trong sử dụng sản phẩm và đưa ra giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong lựa chọn sản phẩm và quảng bá thương hiệu tại đây. Hiện, công ty tôi cần nhập khẩu một số loại găng tay lao động như trên. Chúng tôi rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý vị để tiến hành trao đổi chi tiết.”

Ông Youngkwon là vị khách hàng thân thiện và điềm đạm. Ông cho biết mình rất bận rộn công việc kinh doanh hiện tại nên chỉ có thể trao đổi giao dịch qua email. Ông thường phản hồi email nhanh hơn và nếu Quý vị không thể nhận liên lạc sớm từ vị khách hàng xin vui lòng gửi email lần nữa đến vị khách hàng đến từ Mỹ này. Rất mong Quý nhà cung cấp lưu tâm khi giao dịch cùng vị khách hàng.Hình ảnh website công ty vị khách hàng
Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng

Ông Youngkwon đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Mỹ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X-C301019-DTTN

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.