Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu găng tay đến Peru

07/11/2019 | 09:55:06 | Lượt xem: 250
Vị khách hàng đến từ Peru cần nhập khẩu găng tay từ các doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu găng tay đến Peru

Ông William –Vị khách hàng đến từ Peru đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 12000 đôi

Kích thước: Châu Âu

Chất liệu: Nhà cung cấp đề xuất cotton và Polyester, phủ latex

Trọng lượng: 45 -48g

Đóng gói: mỗi 12 đôi/ túi Poly

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: CIF (Cảng Maritime, Callao, Peru)
Hình ảnh minh họa sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông William, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. William █████████████████

Công ty: ██████████

Tel/Whatsapp : +51 ███████████

Email: ███████████@hotmail.com

Quốc gia:  Peru

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Chia sẻ ngắn cùng chúng tôi, vị khách hàng thân thiện đến từ Peru chia sẻ:” Tôi là William là đại diện đến từ công ty nhập khẩu ██████████ được thành lập tại Peru. Công ty chúng tôi nhập khẩu cho đa dạng mặt hàng tại Peru bao gồm: đồ gia dụng , may mặc, nguyên phụ liệu và một số sản phẩm khác. Chúng tôi nhập khẩu từ nhiều quốc gia và phân phối cho các đại lý, doanh nghiệp lớn tại thị trường trong nước. Gần đây, công ty chúng tôi cần nhập khẩu găng tay bảo hộ đến Peru. Rất mong nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà Cung cấp để tiện trao đổi chi tiết.”

Ông William đang dùng chủ yếu là email và whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Peru hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X – Q311019-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.