Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang thị trường Nam Phi

07/11/2019 | 10:02:16 | Lượt xem: 882
Vị khách hàng người Mỹ cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Sắn Lát Việt Nam

 Cơ hi giao thương – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hi xut khu Sắn Lát sang th trường Nam Phi

Ông Mike ██████ là doanh nhân đến từ Mỹ và hiện đang làm việc tại công ty ████████████████████████████ đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Sắn Lát Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường Nam Phi .

███████████████████████████████ là công ty có vị thế không hề nhỏ tại thị trường khu vực Nam Phi. Chúng tôi có các nhà máy và các nhà xưởng có công xuất lớn. Sắn lát là một sản phẩm mà chúng tôi cần tìm một nguồn hàng ổn định và thực sự chất lượng vì đây là mặt hàng phục vụ cho việc sản xuất thuốc và các sản phẩm y dược liên quan. Chúng tôi hi vọng các nhà cung cấp có thể chủ động đề xuất các thông số kỹ thuật liên quan cho sản phẩm của mình. Tôi có yêu cầu cao đối với chất lượng sản phẩm vì đây là sản phẩm phục vụ y tế. Đây sẽ là đơn hàng lâu dài nếu các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu này của chúng tôi.”

 


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 05/11/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Sắn Lát

Thông số cơ bản

Độ ẩm : tối đa 13%

Tinh bột : tối thiểu 70%

Yêu cầu: Sắn lát khô, đảm bảo thời gian lưu trữ lâu

Số lượng: 5000 – 10.000 tấn / tháng

Màu sắc : trắng tự nhiên ( như ảnh )

Hình thức:  lát mỏng hoặc dáng khối

Phương thức đóng gói : sử dụng tàu rời

Mục đích sử dụng : sản xuất thuốc

Yêu cầu : chất lượng cao, phù hợp cho sử dụng trong y tế

Phương thc báo giá:  FOB

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 

Hình
nh minh ha cho sn phm

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Sắn Lát trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t M này.

Mr Mike ██████

Công ty : ███████████████████████████████

Email: █████████@yahoo.com

Tel/Whatsapp: +1 ██████████████

Quc gia: M

 


Hình
nh v khách hàng

 

Cũng theo Ông Mike, trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm trong tương lai gần.

 

X-B051119-DTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.