Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Hạt Điều sang thị trường Antigua

07/11/2019 | 10:09:13 | Lượt xem: 295
Vị khách hàng người Antigua cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hạt Điều Việt Nam

Cơ hi giao thương  – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hi xut khu Hạt Điều sang th trường Antigua

Ông Golam là vị doanh nhân đến từ Antigua và Barbuda hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hạt Điều số lượng lớn để mở rộng thị trường kinh doanh cá nhân tại thị trường nước nhà.

Antigua và Barbuda là quốc gia nằm ở khu vực Trung Mỹ, thuộc quần đảo Tiểu Antilles, nằm về phía Đông và Đông Nam đảo Puerto Rico. Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm thương trường, ông Golam thể hiện mình là một người nghiêm túc, nhiệt thành và vô cùng thân thiện. Mặc dù số lượng nhập thử có thể chưa nhiều nhưng ông khẳng định đây sẽ là đơn hàng tiềm năng và lâu dài nếu như các nhà cung cấp phía Việt Nam có thể đáp ứng được nhu cầu của ông.

 

Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 04/11/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Hạt Điều

Loại : ww240, ww320

Màu sắc : trắng tự nhiên

Yêu cầu: hạt đồng đều

Tỉ lệ hạt vỡ: tối đa 3%

S lượng: 5 tấn ( cho lần đầu nhập thử )

Số lượng sẽ tăng lên khi kí kết thành công

Yêu cầu chất lượng: Điều loại 1, chất lượng cao

Phương thc đóng gói : 20kg/ túi hút chân không

Phương thc báo giá: FOB

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 
Hình
nh minh ha cho sn phm
 Hình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Hạt Điều  trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến từ Antigua này.

Mr ██ GOLAM ██████

Wechat ID : █████████████

Email: █████████████@yahoo.com

Quc gia: Antigua

 


Hình
nh v khách hàng

 

Cũng theo Ông Golam, trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần.

X-C041119-DTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.