(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội cung cấp găng tay cho một doanh nghiệp tại Ả Rập Saudi

07/11/2019 | 10:26:39 | Lượt xem: 281
Ông Taneem – vị doanh nhân đến từ Ả Rập Saudi đang cần tìm nguồn cung ứng cho đơn hàng găng tay.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội cung cấp găng tay cho một doanh nghiệp tại Ả Rập Saudi

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng đến từ vị khách hàng người Ả Rập Saudi – ông Taneem. Trong thời gian gần đây, ông Taneem đã liên hệ tới VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng khăn tắm (mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng TẠI ĐÂY).

Gần đây, vị khách hàng tiếp tục chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu nhập khẩu mặt hàng găng tay. Mời quý vị tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 01 container 20ft hoặc 01 container 40ft nếu nhà cung cấp có báo giá tốt

(Khách hàng sẽ đặt thường xuyên nên rất quan tâm đến yếu tố giá thành)

Chất liệu: 100 Terry cotton

Kích thước, trọng lượng: loại 1: trọng lượng 35gr, 24cm và loại 2: trọng lượng 50gr, 25 cm

(Khách hàng sẽ thảo luận với nhà cung cấp về tỉ lệ số lượng của hai loại)

Phương thức báo giá: CIF cảng Riyadh

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ quyết định sau khi nhận báo giá

 


Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp


Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp


Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Mr. Taneem ████

Công ty: ███████████████████████████████

Email: █████████████████████

Whatsapp: █████████████  

Quốc tịch: Ả Rập Xê Út

Thông tin Khách hàng

Ông Taneem hiện đang là Quản lý nguồn cung ứng công ty ██████████████████████████, đây là một công ty thương mại đa ngành với rất nhiều đối tác đến từ các quốc gia khác nhau, sản phẩm chủ đạo của công ty là các sản phẩm may  mặc, khăn, găng tay.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Ông Taneem cho biết công ty hiện tại đang trong quá trình tìm hiểu về thị trường Việt Nam, cũng như làm việc với các nhà cung cấp cho đơn hàng khăn tắm trong thời gian vừa qua. Với đơn hàng găng tay lần này, vị khách hàng bày tỏ thiện chí mong muốn có thêm những đối tác mới để có thể hợp tác lâu dài.  VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

 

X-B041119 - TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.