(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc Biệt - Đơn hàng thường xuyên –- Cơ hội xuất khẩu than mùn cưa đến thị trường châu Âu

07/11/2019 | 10:34:38 | Lượt xem: 717
Một doanh nghiệp tại Thái Lan đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng than củi mùn cưa để xuất khẩu đến thị trường châu Âu.

(Cập nhật lần 1) – Cơ hội giao thương Đặc Biệt - Đơn hàng thường xuyên –- Cơ hội xuất khẩu than mùn cưa đến thị trường châu Âu

 

 

VIETGO xin gửi tới Quý vị một đơn hàng tiềm năng đến từ vị khách hàng người Thái Lan – bà Achara, Giám đốc một doanh nghiệp thương mại tại Thái Lan. Chúng tôi đã hỗ trợ công ty của vị khách hàng này xúc tiến đơn hàng than mùn cưa trước đây (mời quý vị tham khảo thông tin về các đơn hàng TẠI ĐÂY). Hiện nay, vị khách hàng cũng tiếp tục chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu tìm nhà cung cấp cho mặt hàng này, mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than mùn cưa

Yêu cầu về chất lượng: loại A hoặc B, chất lượng tốt

Khách hàng không có yêu cầu cụ thể cho các tiêu chí như độ ẩm, độ tro, hàm lượng carbon, nhà cung cấp nêu các thông số này trong bản giới thiệu sản phẩm và gửi ảnh, video clip minh họa sản phẩm (đặc biệt là âm thanh khi va chạm các thanh than), cùng kích cỡ chiều dài, rộng của thùng carton 10kg

Số lượng: 02 container 40ft HC hàng tháng

Phương thức đóng gói: đóng trong các thùng carton 10kg

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể sau khi thống nhất báo giá và các điều khoảnẢnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấpẢnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấpẢnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấpẢnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp

Thông tin liên hệ Khách hàng

Bà Achara rất mong nhận được phản hồi và báo giá của Quý vị trong thời gian sớm nhất. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:

Ms. Achara ██████████████████

Công ty TNHH ████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████
██████████████████████████████████ Thailand

Mobile/Whatssap: +66 ███████████

E-mail: █████████████████

Quốc gia: Thái Lan

Thông tin Khách hàng

Bà Achara là một nữ doanh nhân đã có lâu năm kinh nghiệm trong ngành than. Bà hiện đang là Giám đốc điều hành công ty TNHH ████████████████. Công ty được thành lập từ năm 2012, với mặt hàng chủ đạo là các sản phẩm than, cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước. Với lợi thế về nguồn lực và nguồn cung ứng rất tốt, cộng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, dưới sự điều hành của bà Achara, công ty đã gây dựng được uy tín rất tốt trên thị trường.

Bà Achara cho biết, công ty đã từng làm việc với các đối tác tại Việt Nam, có một số nhà cung cấp hợp tác rất tốt, tuy nhiên cũng có một số nhà cung cấp không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng như đã cam kết. Vì vậy vị khách hàng rất mong các nhà cung cấp trong đơn hàng này hợp tác một cách nghiêm túc và đảm bảo chất lượng, bởi đây là đơn hàng xuất khẩu đến thị trường châu Âu, cần tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng.

Thông qua VIETGO, vị khách hàng cũng muốn gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu công ty đã nhập mặt hàng gỗ từ Việt Nam vào năm 2017 để minh chứng cho kinh nghiệm giao thương của mình. Bà Achara bày tỏ thiện chí của mình, mong muốn tìm nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam cho đơn hàng này:Hình ảnh vận đơn vị khách hàng cung cấp

Vị khách hàng rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía Quý nhà cung cấp. Bà Achara bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X- B041119 - TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.