Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Bangladesh

07/11/2019 | 11:18:59 | Lượt xem: 210
Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua 50.000 tấn Clinker cho đơn hàng nhập khẩu 2 – 3 tháng một lần

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Clinker sang thị trường Bangladesh

Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua 50.000 tấn Clinker cho đơn hàng nhập khẩu 2 – 3 tháng một lần

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Clinker

Số lượng: 50.000 tấn/2-3 tháng (6 lần/năm)

Thông số kỹ thuật do khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đến: cảng Chittagong hoặc Mongla, Bangladesh

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Sushanta ███████

Công ty: █████████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Whatsapp: +91 ██████████

Email: ███████████████████████████

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 


Hình ảnh của vị khách hàng
Hình ảnh danh thiếp của khách hàng

 

Vị khách hàng của chúng ta là Mr Sushanta ███████ – thương nhân người Ấn Độ. Ông hiện đang nắm giữ chức vụ giám đốc tại Công ty mang tên ████████████████████████████, có trụ sở tại Ấn Độ.

 

Ông chia sẻ rằng: Chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 2016 với các mặt hàng than, quặng sắt, khoáng sản. Chúng tôi cũng là nhà xuất khẩu đá xây dựng. Mới đây tôi đã tách ra kinh doanh riêng. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu từ Iran. Tuy nhiên hiện nay tình hình nhập khẩu từ quốc gia này trở nên khó khăn hơn, bởi vậy tôi đang tìm kiếm và mở rộng nguồn mua hàng. Một người bạn của tôi của tôi đã nhập khẩu thành công từ đất nước của các bạn Và thật may mắn khi tôi đã biết tới VIETGO là cầu nối hiệu quả giúp tôi có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất uy tín tại Việt Nam”.

Mới đây để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của công ty mình, ông đã đích thân thay mặt công ty chủ động liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp mặt hàng Clinker với số lượng 50.000 tấn và theo kỳ vọng của ông đây sẽ là đơn hàng thường xuyên dự kiến với khoảng 6 lần nhập khẩu mỗi năm.

Qua cuộc trò chuyện ngắn với VIETGO, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình và tiềm năng.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với ông Sushanta để báo giá và trao đổi thêm. VIETGO kính chúc Quý vị sẽ nhanh tay nắm bắt cơ hội và hợp tác thành công với vị khách hàng!

X-C051119-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.