Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hội xuất khẩu Quả Lựu sang thị trường Hàn Quốc

07/11/2019 | 12:14:35 | Lượt xem: 471
Vị khách hàng người Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quả Lựu Việt Nam

Cơ hi giao thương Đặc Biệt  – Đơn hàng Cả Năm - Cơ hi xut khu Quả Lựu sang th trường Hàn Quốc

Ông █████ Kim là doanh nhân đến từ Hàn Quốc hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quả Lựu Việt Nam để phục vụ công việc kinh doanh tại Hàn Quốc.  

 

“ Tôi là một khách hàng có thể nói là thân thiết với thị trường Việt Nam. ██████████████ – công ty do tôi làm chủ và điều hành đã có nhiều năm hoạt động và tạo được vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Ngoài chi nhánh chính tại Hàn Quốc, tôi còn có thêm một chi nhánh tại Việt Nam – chuyên phục vụ các hoạt động xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang đất nước chúng tôi. Đã có vài chục container hàng hóa mỗi năm được xuất khẩu thành công. Với mặt hàng quả lựu lần này, mục đích là để sản xuất mỹ phẩm cao cấp nên chúng tôi không quá chú trọng đến kích thước hay khối lượng tiêu chuẩn, thay vào đó, đây cần phải là sản phẩm hữu cơ, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn sức khỏe con người. Mong VietGo lưu ý đến các nhà cung cấp tiêu chí này để tiện cho những cuộc trao đổi sau này.”


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 05/11/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Quả lựu

Khối lượng/ quả  : các nhà cung cấp có thể chủ động đề xuất

Yêu cầu : quả căng mọng, vỏ láng mịn, không có vết thâm , hỏng

100% hữu cơ, không sử dụng các loại phân bón, các chất kích thích hay thuốc trừ sâu

Yêu cầu chất lượng : Lựu loại 1, chất lượng cao

Đóng gói : sử dụng thùng carton/ giỏ nhựa

S lượng: 1 container 20ft

Phương thc báo giá:  FOB

Phương thc thanh toán: khách sẽ xem xét sau khi nhà cung cấp báo giá

 


Hình
nh minh ha cho sn phm
 Hình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Quả Lựu trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch  ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Hàn Quốc này.

Mr █████ Kim

Công ty : ██████████████

Địa chỉ : ██████████████████████████████████████████████████████████████████████, Korea

Email: ██████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +84 ████████████

Mob :                  +82 ███████████

Quc gia: Hàn Quốc

 


Hình
nh danh thiếp công ty v khách hàng

VIETGO cũng xin được gi ti Quý v bn Vn đơn nhp khu do công ty ca Ông Kim tiến hành nhp khu sản phẩm hạt Mắc Ca ( Macadamia ) từ Việt Nam đ làm minh chng cho kinh nghim trong vic nhp khu ca v khách hàng cũng như s nghiêm túc ca Ông trong vic tìm kiếm nhà cung cp ti Vit Nam cho đơn hàng này.

 


Hình
ảnh bản vận đơn nhập khẩu 225.000kg hạt Mắc - ca ( Macadamia ) từ Việt Nam của vị khách hàng chia sẻ cùng VietGo

 

 

Cũng theo Ông  Kim, ông cũng tng có cơ hi sang thăm Vit Nam nhiu ln, nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này.

X-C051119-DTT

                                   
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.