Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hội xuất khẩu Hạt Điều sang thị trường Ả Rập Xê Út

08/11/2019 | 09:12:56 | Lượt xem: 249
Vị khách hàng người Bahrain cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Hạt Điều Việt Nam

Cơ hi giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên - Cơ hi xut khu Hạt Điều sang th trường Ả Rập Xê Út

Ông Esam là doanh nhân đến từ Bahrain hiện đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm Quả Bơ và Hạt Điều Việt Nam để mở rộng mô hình kinh doanh cá nhân tại thị trường Bahrain và một số quốc gia lân cận

 

Trò chuyện cùng ông Esam, Ông tỏ ra là một người vui tính và dễ gần. Khi được chia sẻ về mô hình công ty và cách thức làm việc của VietGo, ông rất nhiệt tình và hợp tác trong việc cung cấp thông tin cần thiết để VietGo có thể hỗ trợ ông một cách tốt nhất. Ông Esam hiện đang làm chủ chuỗi kinh doanh và phân phối các sản phẩm nông sản như rau củ và các loại hạt dinh dưỡng. Ông cần một nguồn hàng chất lượng và đặc biệt đáng tin cậy để có thể hợp tác lâu dài. 


Đây Là Thông Tin Chi Tiết V Đơn Hàng 04/11/19:

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Hạt Điều

Loại : ww180, ww240, ww320

Yêu cầu: hạt đồng đều

Tỉ lệ hạt vỡ: tối đa 2%

Yêu cầu : trắng tự nhiên, được làm sạch, không dính vỏ

Yêu cầu chất lượng : Hạt Điều 1, hàng chất lượng cao

Đóng gói : 25 – 50 kg /túi hút chân không hoặc hộp thiếc

S lượng: 20 tấn

Phương thc báo giá:  CNF ( cảng Jedha, Ả Rập Xê Út )

Phương thc thanh toán: LC

 

Hình
nh minh ha cho sn phm


 Hình
nh minh ha quy cách đóng gói cho sn phm do khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như  đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Hạt Điều trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch Email ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Bahrain này.

Mr Esam

Email: ████████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +973 3████████

Quc gia: Bahrain

 

Hình nh danh thiếp công ty

 

Cũng theo Ông Esam, trước đây ông cũng chưa tng có cơ hi sang thăm Vit Nam , nên ông rt hy vng s sm được hp tác vi các doanh nghip Vit Nam trong thời gian lâu dài với đơn hàng lần này. Ông nhn mnh thêm, nếu tha hip được vi nhà cung cp ông s có chuyến ghé thăm Vit Nam trong tương lai gần.

 

X-B041119-DTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.