Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu ngô sang thị trường Bangladesh.

08/11/2019 | 09:20:50 | Lượt xem: 279
Ông Eric – thương nhân đến từ Úc, đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng ngô.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên – Cơ hội xuất khẩu ngô sang thị trường Bangladesh.


Ông Eric - Đại diện cho công ty ███████ ██████ █████ ████████, đã liên hệ với VietGo để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng ngô. Ông là vị khách nghiêm túc và rất thân thiện. Ông chia sẻ, ông cảm thấy rất hài lòng và yên tâm với chất lượng phục vụ cũng như sự nhiệt tình của VietGo. Ông rất tin tưởng với quý công ty và ông tìm đến VietGo để tìm nhà cung cấp cho sản phẩm này. Ông mong sẽ tìm được nguồn hàng lâu dài và chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Ông chia sẻ: "Tôi hiện đang làm việc trong chuỗi cung ứng và tôi hi vọng sẽ tìm được nhà cung cho các sản phẩm của mình. Ngoài ngô để làm thức ăn gia súc, tôi hiện còn đang quan tâm đến dầu đậu nành và dầu hạt hướng dương. Chúng tôi đặt rất nhiều kì vọng vào chất lượng sản phẩm. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ không ảnh hưởng gì nếu quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Thị trường Việt Nam rất tiềm năng và tôi hi vọng sẽ có thể được làm việc lâu dài với quý doanh nghiệp."

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Hạt ngô vàng (phơi nắng)

Yêu cầu: hạt ngô hỗn hợp, mùa vụ mới, sử dụng làm thức ăn gia súc

Màu sắc: vàng tự nhiên

Số lượng: 500 000 MT

Đóng gói: 50kg/1 bao PP

Phương thức thanh toán: LC

Báo giá: CIF Cảng ChittagongHình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng
Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng ngô vàng ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Whatsapp và Email ghi trên đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng thú vị này.

Ông Eric

Công ty: █████████████████████████████

Whatsapp: +61 ███████████

Email: ██████████████████████████.com.au

Quốc gia: Bangladesh

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàngHình ảnh website công ty vị khách hàng

Với những chia sẻ trên, Ông Eric rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

X-A051119-LTKL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.