Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu thanh tre đầy tiềm năng sang thị trường Tunisia

08/11/2019 | 09:34:20 | Lượt xem: 303
VIETGO xin được gửi tới Qúy vị thông tin về đơn hàng nhập thử 1 container 20ft mặt hàng thanh tre tại thị trường Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ hội xuất khẩu thanh  tre đầy tiềm năng sang thị trường Tunisia

VIETGO xin được gửi tới Qúy vị thông tin về đơn hàng nhập thử 1 container 20ft mặt hàng thanh tre tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Thanh tre

Số lượng: nhập thử 1 container 20 ft

Chiều dài: 80 cm

Chiều rộng: 6 cm

Phương thức báo giá: CIF Tunisia

Phương thức thanh toán: LC hoặc TTHình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng


Hình ảnh vị khách hàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Thương nhân người Tunisia, ông Ben hiện đang cần nhập khẩu thử 1 container sản phẩm thanh tre tại Việt Nam phục vụ nhà nhà máy sản xuất bàn chải đánh răng bằng tre của công ty. Ông cho biết, công ty ông có nhu cầu nhập khẩu thường xuyên đối với mặt hàng này và hy vọng sẽ tìm được nhà cung cấp tiềm năng với báo giá cạnh tranh nhất. Công ty ông đã có nhiều năm kinh doanh và phân phối các loại mặt hàng đồ gia dụng, các vật dụng dùng một lần như dao và sản phẩm bàn chải đánh răng bằng tre.


Hình ảnh minh họa sản phẩm bàn chải tre

Ông nhấn mạnh đây là đơn hàng rất gấp và nếu thương thuyết được giá cả ông chắc chắn sẽ có chuyến thăm Việt Nam để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp. Ông hy vọng sớm nhận được liên hệ  và báo giá từ phía Qúy doanh nghiệp Việt Nam. Ông đề xuất các nhà cung cấp gửi cho ông báo cáo chất lượng tre cũng như thông tin về cở sở sản xuất để ông có thể cân nhắc và sớm có chuyến công tác tới Việt Nam.

 Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr ████  Ben ███████

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████- Tunisa

Mob: 58██████

Tel: 7███████

Email: █████████████████@gmail.com

 Whatsapp: +216 ██████████

Quốc gia: Tunisia

 

X- B061119 – NTNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.