Cơ hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ xuất khẩu 10 triệu tấn cát sông sang Trung Quốc vô cùng tiềm năng

08/11/2019 | 10:03:25 | Lượt xem: 218
Cơ hội giao thương vô cùng tiềm năng đến từ ông Vinesh. Hiện đối tác người Trung Quốc của công ty ông đang cần nhập khẩu số lượng lớn cát sông tại Việt Nam.

hội giao thương – Đơn hàng Thường Xuyên – Cơ xuất khẩu 10 triệu tấn cát sông sang Trung Quốc vô cùng tiềm năng

Cơ hội giao thương vô cùng tiềm năng đến từ ông Vinesh. Hiện đối tác người Trung Quốc của công ty ông đang cần nhập khẩu số lượng lớn cát sông tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Cát sông

Số lượng: 10,000,000 tấn / năm

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: LC hoặc TT


Hình ảnh minh họa sản phẩm

Chia sẻ về đơn hàng ông Vinesh cho biết đối tác của chúng tôi hiện đang cần nhập khẩu số lượng lớn cát sông cho một số dự án công trình tại Trung Quốc. Ông cũng cung cấp thêm mức giá FOB ông có thể chấp nhận được đối với mặt hàng cát sông tại Việt Nam là 13$. Ông cho biết nếu thương thảo được giá cả với nhà cung cấp ông và đối tác chắc chắn sẽ có chuyến công tác đến Việt Nam để trao đổi trực tiếp vì đây là đơn hàng lớn với nhu cầu nhập khẩu thường xuyên. Ông hy vọng Qúy nhà cung cấp sẽ sớm liên hệ và gửi cho ông báo giá FOB.

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàngHình ảnh website công ty

Ông Vinesh – giám đốc phát triển kinh doanh của công ty ████████ đã liên hệ với VIETGO với nhu cầu được kết nối với các nhà cung cấp Việt Nam cho một số mặt hàng vật liệu xây dựng trong đó có mặt Cát sông. Đây là một công ty thương mại đã có nhiều năm chuyên kinh doanh đa dạng các mặt hàng như thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng và đặc biệt là mảng vật liệu xây dựng. Qua tìm hiểu, ông Vinesh được biết Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng trong việc xuất khẩu các loại vật liệu xây dựng và hiện tại ông cũng đang liên lạc với một số các nhà cung cấp khác tại Việt Nam để sớm có có cơ hội được hợp tác với Qúy doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này. Qúy doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và có thiện chí hợp tác vui lòng liên hệ gấp cho ông qua Whatsapp và email.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr Vinesh

 

Công ty: ████████

Địa chỉ: ███████████████████

Email: ███████████████████.com

 Tel/ Whatsapp: +23█████████

Website: Www.██████████████.com

Quốc gia: Mauritius 


X- E061119 – NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.