Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Chân Hương sang thị trường Ấn Độ

08/11/2019 | 10:20:11 | Lượt xem: 186
Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng1 container 20ft Chân Hương

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Chân Hương sang thị trường Ấn Độ

Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng1 container 20ft Chân Hương

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Chân hương

Số lượng: 1 container 20ft/tháng

Chiều dài: 8 inch (20,32 cm)

Đường kính: 1,2 – 1,3 mm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Pipavav, Ấn Độ

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. █████████ Patel

Công ty: ███████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Whatsapp: +91 ███████████ (số Mr Gaurav – em trai Mr Patel)

Email: █████████@gmail.com

Website: www.████████████.com

 

Thông tin cá nhân về khách hàng

 

Hình ảnh của vị khách hàng (ông
Gaurav ở giữa cùng Mr Patel – áo đỏ)


Hình ảnh danh thiếp của khách hàng

Vị khách hàng của chúng ta là Mr Gaurav – thương nhân người Ấn Độ. Ông hiện là đại diện đến từ Công ty ███████████████████, có trụ sở tại Ấn Độ.

Ông chia sẻ rằng: “Tôi và anh trai của mình – Mr Patel đã cùng nhau thành lập và quản lý công ty của mình được 4 năm nay. Chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp đa dạng các mặt hàng chân hương, nguyên liệu sản xuất hương, hương thô. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đối tác cung cấp từ thị trường Việt Nam”.

Mới đây để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của công ty mình, ông đã đích thân thay mặt công ty chủ động liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp mặt hàng Chân Hương với số lượng 1 container 20ft mỗi tháng và theo kỳ vọng của ông đây sẽ là đơn hàng cả năm nếu tìm được nhà cung cấp phù hợp có thể đáp ứng theo nhu cầu đơn hàng của mình.Hình ảnh
Website của công ty ông

 

Ông Gaurav cho biết anh trai của mình – Mr Patel không thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh nên ông đã thay mặt cho anh trai mình liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp cho mặt hàng chân hương.

Qua cuộc trò chuyện ngắn với VIETGO, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng chân thành, thân thiện và nghiêm túc trong công việc.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với ông Gaurav để báo giá và trao đổi thêm. VIETGO kính chúc Quý vị sẽ nhanh tay nắm bắt cơ hội và hợp tác thành công với vị khách hàng!

 

X-A061119-NTHV 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.