(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu khăn mặt, khăn tắm đến thị trường Thổ Nhỹ Kỳ

08/11/2019 | 10:32:30 | Lượt xem: 277
Ông Osman - vị thương nhân đến từ Thổ Nhỹ Kỳ đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm khăn mặt và khăn tắm.

(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu khăn mặt, khăn tắm đến thị trường Thổ Nhỹ Kỳ

 

Ông Osman – vị khách hàng quen thuộc của VIETGO đến từ Thổ Nhỹ Kỳ đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ về nhu cầu tìm nhà cung cấp cho đơn hàng khăn mặt, khăn tắm. Đây là đơn hàng của một khách sạn lớn, là đối tác của công ty ông. Gần đây ông cũng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm áo Jacket nam (Quý vị có thể tham khảo thông tin đơn hàng này TẠI ĐÂY)

Dưới đây là thông tin đơn hàng khăn ông Osman đã thông báo tới chúng tôi:

 

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Khăn mặt và khăn tắm màu trắng

Số lượng: 01 container 20ft khăn mặt và khăn tắm các kích cỡ  (khách hàng sẽ thảo luận với nhà cung cấp về tỉ lệ số lượng của mỗi loại khăn và kích cỡ, trọng lượng)

Chất liệu: 100% cotton, sợi 20/2, diễu hai kim ở cả 4 cạnh của khăn (4-sided double stitched)

Kích cỡ, trọng lượng: Khăn mặt: 50x90cm với trọng lượng: 225gram, 250 gram và 300 gram; khăn tắm 70x140cm trọng lượng 500 gram, 90x150cm với trọng lượng 650 gram và 750 gram

Phương thức báo giá: CIF cảng Istanbul, Thổ Nhỹ Kỳ

Phương thức đóng gói: theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp sau báo giá và thống nhất các điều khoản

 


Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấp


Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấp


Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng cung cấp

 

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị có thể liên hệ với vị khách hàng theo những thông tin sau đây:

Mr Osman █████

Công ty TNHH █████████████████████████

Email: ██████████████████████████

Mobile/WhatsApp: +90 █████████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Thông tin Khách hàng

Ông Osman hiện đang là chủ sở hữu công ty TNHH thương mại █████████████████. Mặt hàng kinh doanh chủ đạo của công ty ông là các sản phẩm than và nông sản, các loại hạt như lạc, óc chó, v.v. Ông đã có kinh nghiệm nhập khẩu từ năm 2002, và nguồn cung cấp các mặt hàng chính cho công ty ông là từ thị trường Iran.

Đơn hàng khăn tắm, khăn mặt lần này từ đối tác của công ty ông là một khách sạn lớn tại Thổ Nhỹ Kỳ. Ông cho biết nếu sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất liệu và giá tốt, phù hợp với nhu cầu thị trường, số lượng đặt hàng những lần sau sẽ tăng thêm.Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Vị khách hàng là một người khá thân thiện, cởi mở. Ông Osman cho biết ông đã từng làm việc với nhiều đối tác Việt Nam, và ông bày tỏ sự trân trọng dành cho tinh thần, tác phong làm việc của các doanh nghiệp nước ta.

 Hình ảnh chân dung vị khách hàng

Ông Osman rất mong nhận được phản hồi của Quý vị trong thời gian sớm nhất để thảo luận chi tiết hơn. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công với đơn hàng này.

X- A051119 – TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.