(Cập nhật lần 1) – Đơn hàng cả năm - Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa đến thị trường Ý

08/11/2019 | 10:43:43 | Lượt xem: 378
Ông Carlo – vị doanh nhân đến từ Ý đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng viên nén mùn cưa.

(Cập nhật lần 1) –  Đơn hàng cả năm - Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa đến thị trường Ý

 

Trước đây, VIETGO đã hỗ trợ ông Carlo – vị khách hàng đến từ nước Ý kết nối tới các nhà cung cấp cho đơn hàng 100.000 chiếc pallet (Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng cũ TẠI ĐÂY. Hiện nay chúng tôi tiếp tục nhận được thông báo từ phía vị khách hàng này về nhu cầu nhập khẩu mặt hàng viên nén mùn cưa. Ông bày tỏ mong muốn tìm kiếm thêm đối tác có thể hợp tác lâu dài tại Việt Nam cho đơn hàng này.

                              

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

(Yêu cầu phải có chứng chỉ chứng nhận chất lượng ENPlus A1)

Số lượng: dự kiến trong cả năm là 24000 tấn, trong lần nhập đầu tiên khách hàng sẽ đặt trước 01 mẫu 15kg để kiểm nghiệm chất lượng, đóng gói như ảnh minh họa, tiếp theo sẽ đặt hàng theo số lượng container 20ft, 40ft nếu sản phẩm của nhà cung cấp đạt chất lượng và giá thành tốt

Nguyên liệu: ưu tiên các loại nguyên liệu từ gỗ thông, gỗ sồi, với tiêu chí đạt chất lượng cao

Độ ẩm:  5.3%

Độ tro ≤ 0.6%

Đường kính: 6mm

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Genova hoặc Gioia Tauro, Ý

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể với nhà cung cấp
Hình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Ông Carlo sẵn sàng liên hệ với Quý vị để trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng. Quý vị vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây:  

Mr Carlo █████

Tập đoàn █████████████████████████

Tel/WhatsApp: +39 ████████████

Email: ████████████.com hoặc ███████████.it

Quốc gia: Italy

Thông tin Khách hàng

Ông Carlo hiện đang là đại diện phát triển đối tác quốc tế tại tập đoàn █████████████████████████, có trụ sở tại thành phố Torino (Turin), Ý. Đây là một tập đoàn thương mại đa ngành, được thành lập kể từ năm 1887, với các sản phẩm máy móc tự động, năng lượng, vật liệu xây dựng, khoáng sản, gỗ, viên nén mùn cưa.

Với đơn hàng lần này, ông rất kỳ vọng sẽ tìm được nguồn cung ứng tốt và lâu dài. Vị khách hàng cho biết mặc dù tiêu chuẩn châu Âu sẽ khắt khe hơn so với các thị trường khác, tuy nhiên với số lượng đặt hàng lớn và thiện chí hợp tác lâu dài trong tương lai, ông tin tưởng sẽ tìm được đối tác uy tín tại thị trường Việt Nam.Hình ảnh chân dung khách hàngMột góc thành phố Torino nơi tập đoàn đặt trụ sở chính

 

Ông Carlo mong muốn nhận được phản hồi từ phía Quý nhà cung cấp trong thời gian gần nhất. Ông bày tỏ mong muốn tìm đối tác tốt, có thể hợp tác lâu dài. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

 

X- B051119 – TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.