(Cập nhập lần 1) (Vị khách hàng có mặt tại Việt Nam vào ngày 17/11) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT- Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft gỗ dán sang Singapore

10/11/2019 | 07:20:15 | Lượt xem: 639
Ông Lee, vị khách hàng thân thiết đến từ Singapore đã liên hệ VIETGO để nhập khẩu Gỗ dán với số lượng lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Cập nhập lần 1) (Vị khách hàng có mặt tại Việt Nam vào ngày 17/11) Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT- Đơn hàng thường xuyên- Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft gỗ dán sang Singapore

 

Ông Lee █████████, Giám đốc Công ty ███████████████████ có trụ sở văn phòng chính tại █████████, Singapore..  Đây là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2001, hoạt động kinh doanh chủ yếu là phân phối chủ yếu là các sản phẩm gỗ dán và ván sàn, gỗ tròn, xẻ các loại. Doanh nghiệp của ông có rất nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với lượng khách hàng chủ yếu đến từ Trung Quốc. Ông cho biết, thị trường hoạt động của công ty ông rất đa dạng tất cả các nước trong khu vực như Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Philipines. Thông qua VIETGO, ông mong muốn có cơ hội làm việc và hợp tác cùng các nhà cung cấp lớn và uy tín tại Việt Nam, những xưởng sản xuất với công suất lớn có thể đáp ứng được các thông số kỹ thuật cũng như đảm bảo khối lượng mỗi tháng.

 Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Là một vị khách hàng quen thuộc của chúng tôi, Ông đã từng liên hệ VIETGO cho đơn hàng 1 container 40ft gỗ keo xẻ. (Tại đây)

Ngày 05/11/2019, Ông Lee lại một lần nữa liên hệ VIETGO đặt tiếp đơn hàng gỗ dán.

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Lee cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.  Ông xin gửi đến quí vị hình ảnh vận đơn công ty onng nhập khẩu Ván sàn Laminate từ Indonesia vào ngày 23/9 vừa qua.

 Hình ảnh vận đơn ván sàn Laminate vị khách hàng cung cấp

 

                                                                                               

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Gỗ dán như sau:

 
Hình ảnh minh họa sản phẩm
.

 

Tên sản phẩm: Gỗ dán

Số lượng: 1 container 20ft

Kích thước: (Dài x Rộng)

1220*2440 mm

Dày: 2.7mm , 3.6mm, 5.2mm

Keo: E2

Mặt trước: gỗ thông ( không cần mặt sau) hoặc bất kỳ mặt gỗ nào nhà cung cấp hiện có

Lõi: gỗ tạp

Báo giá: CNF cảng Spore, Singapore

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của công ty Ông Lee, xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể.

 

Thông tin liên lạc của vị khách hàng

 Mr Lee █████████

Công ty: ████████████████████████ Pte Ltd

Tel/Whatsapp: +65 ██████████████

+60 ████████████████

+63 █████████████████

+81 █████████████████

Email: ██████████████@yahoo.com

Địa chỉ: ████████████████████████████████████

Quốc gia: Singapore

 

C051119-XNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.