(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Ván sàn gỗ Keo cho vị khách đến từ Ecuador

08/11/2019 | 12:08:05 | Lượt xem: 459
Một vị khách hàng thân thiết đến từ Euador đã liên hệ VIETGO cho đơn hàng nhập thử 1container 20ft Ván sàn gỗ keo tại Viêt Nam.

(Cập nhật lần 1) Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Ván sàn gỗ Keo cho vị khách đến từ Ecuador

 

Ông Fabian, vị khách hàng thân thiện của VIETGO, đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp ván sàn gỗ keo từ Việt Nam.


Hình ảnh đại diện của vị khách hàng


Ảnh danh thiếp của vị khách

Ông là Fabian ████████ Giám đốc Công ty ██████████, tại Ecuador. Ông cho biết công ty của ông chủ yếu Kinh doanh thương mại các loại ván sàn với gần 20 năm kinh nghiệm. Ông chia sẻ, Công ty của ông thường nhập gỗ xẻ về sản xuất hoặc thành phẩm từ Trung Quốc về phân phối trong nước. Ông chia sẻ “Chúng tôi nằm trong khu vực có độ ẩm cao, nên khách hàng của chúng tôi có nhu cầu ván sàn tự nhiên chất lượng cao nhiều hơn”. Ông cũng cho biết, ông thực sự mong muốn có được báo giá tốt từ các quí vị nhà cung cấp. Lần này, thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật ông đưa ra. Với lần đầu tiên, ông mong muốn nhập khẩu thử, tuy nhiên nếu sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, ông rất muốn có thể hợp tác lâu dài.

Ông Fabian là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, Năm 2016, ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng 1 container 20ft ván sàn gỗ teak. Quí vị có tham khảo đơn hàng (tại đây)

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Fabian cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Ván sàn

Số lượng: 1 container 20ft

Loại gỗ: Gỗ keo

Kích thước: 2000mm x 250mm x 20mm
Chất lượng: AB

Phương thức báo giá: FOB
Hình ảnh minh họa sản phẩm

  

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Fabian vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

 

Mr Fabian ████████

Công ty: ██████████

Tel/Whatsapp: +593 █████████████████████

Email: ██████████@gmail.com███████████@gmail.com
Địa chỉ: ████████████████████████████████████
████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Ecuador

 

A051119-xNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.