Cơ hội giao thương Đặc biệt – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu bít tất đến thị trường Malaysia

13/11/2019 | 10:04:03 | Lượt xem: 351
Cô Cindy – đại diện một doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc đang cần tìm nhà cung cấp cho một số sản phẩm may mặc, dép và túi để xuất khẩu đến thị trường Malaysia.

Cơ hội giao thương Đặc biệt – Đơn hàng Cả Năm – Cơ hội xuất khẩu bít tất đến thị trường Malaysia

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp cơ hội giao thương tiềm năng đến từ nữ khách hàng người Trung Quốc – cô Cindy ██████. Cô đã liên hệ tới VIETGO, chia sẻ về đơn hàng công ty cô dự định xuất khẩu đến thị trường Malaysia sắp tới, bao gồm bít tất, áo choàng, dép đi trong nhà, chăntúi PU đựng mỹ phẩm. Mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng bít tất dưới đây:

 

Thông tin đơn hàng

Tên sản phẩm: Bít tất (Vớ)

Số lượng: 1 triệu đôi

Chất liệu, màu sắc, thiết kế: tất dáng dài qua mắt cá chân như ảnh minh họa khách hàng cung cấp, với chất liệu sợi tổng hợp – terylene 97%, spandex 3%

Kích cỡ: 15x17 cm

Trọng lượng: 36gr

Phương thức báo giá: CIF cảng Klang, Malaysia

Phương thức đóng gói: nhà cung cấp đề xuất và thảo luận với khách hàng phương án phù hợp, với tiêu chí tiện lợi,  tiết kiệm chi phí

 

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà cung cấpHình ảnh minh họa sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin Liên hệ Khách hàng

Cô Cindy rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp để thảo luận về đơn hàng. Quý vị vui lòng liên hệ với vị khách hàng này theo những thông tin sau đây (cô thường sử dụng ứng dụng Wechat):
Ms. Cindy ██████

Công ty ███████████████████████████████████████████████████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████
██████████████████
China

Tel: 86-███████████

Mobile:86-███████████

Wechat ID: ████████████

E-mail: ███████████████

Website: http://www.█████████████████

Fax:86-███████████

 

Thông tin Khách hàng

Cô Cindy hiện đang là đại diện mua hàng tại công ty ████████████████████████████████████████████████████, có trụ sở tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp lâu đời với 24 năm hoạt động kinh doanh tập trung vào các sản phẩm chăm sóc trẻ em tại thị trường Trung Quốc, cũng như không ngừng tổ chức các hoạt động nghiên cứu R & D, sản xuất và tiếp thị. Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã trở thành thương hiệu địa phương nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc trẻ em Trung Quốc.Hình ảnh website công ty

Ngoài ra, trong thời gian  hiện tại công ty cũng tập trung  nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc dành cho người lớn và các sản phẩm OEM xuất khẩu số lượng lớn với thương hiệu riêng.

Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện rất thú vị với cô Cindy về các đơn hàng may mặc mà công ty ████ ██████ ████████████ █████ ████████ ████ ████████ ███ đang làm việc với đối tác tại Malaysia. Nhận thấy tiềm năng của thị trường may mặc tại Việt Nam, vị khách hàng đã liên hệ tới VIETGO với mong muốn nhận được sự hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp tiềm năng cho những đơn hàng này.
Trụ sở công ty tại Phúc Kiến, Trung Quốc

Thông qua VIETGO, vị khách hàng muốn gửi tới Quý nhà cung cấp bản vận đơn công ty đã nhập khẩu từ Indonesia, sản phẩm hóa chất Glycerin ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm, vào ngày  20/07/2019 để giúp Quý vị thêm tin tưởng vào cơ hội giao thương này:


Hình ảnh vận đơn do khách hàng cung cấp

VIETGO rất mong Quý nhà cung cấp trong ngành  may mặc không bỏ lỡ cơ hội giao thương này và xin chúc Quý vị xuất khẩu thành công.

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp Quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong Quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

X – A131119-TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.