(Gấp) Cơ hội giao thương – Đơn hàng 2020 - Thương nhân đến từ Hồng Kông cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

14/11/2019 | 11:59:42 | Lượt xem: 246
Vị khách hàng từ công ty Hồng Kông cần nhập khẩu găng tay từ các doanh nghiệp Việt Nam

(Gấp) Cơ hội giao thương – Đơn hàng 2020 - Thương nhân đến từ Hồng Kông cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Haven –Vị khách hàng đến từ Hồng Kông đã liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng:

- S: 120,000 đôi

- M: 460,000 đôi

- L: 280,000 đôi

Thông tin chi tiết và đóng gói được khách hàng cung cấp bên dưới

Yêu cầu: chứng nhận BSCI

* BSCI (Business Social Compliance Initiative) là bộ tiêu chuẩn dùng để đánh giá và tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. BSCI được Hiệp hội Ngoại thương (FTA) thiết lập nhằm tạo ra các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ở Châu Âu.

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Haven, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr Haven ███

Công ty: █████████████ Ltd.

Website: http://www.███████████t.com

Tel: +852 █████████

Fax: +852 █████████

Email: ██████████████████████.com

Hồng Kông

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp do vị khách hàng cung cấp

Ông Haven là quản lý thu mua đến từ tập đoàn █████████████████. – chuyên cung ứng Nhà sản xuất, cung cấp từ các quốc gia tại Châu Á.  Tập đoàn có các văn phòng tại Hồng Kông, Thượng Hải, Bangkok và Istanbul với chiến lược tăng cường hoạt động thu mua và hỗ trợ tìm nguồn cung cấp cho đa dạng sản phẩm bao gồm: thực phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng và may mặc. Hiện, tập đoàn cũng kết nối dến nhiều thương hiệu bán lẻ cho nhiều nhãn hàng. Công ty Ông có trụ sở đặt tại Cologne, Đức và là đại lý bán hàng lớn nhất tại Châu Âu. Gần như, công ty hiện diện ở khắp các thành phố kinh tế lớn tại Châu Á để kết nối và hợp tác cùng nhiều Nhà cung cấp trong khu vực. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật để đánh giá, nhận định và thực hiện báo cáo các mẫu theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn và nắm bắt các xu hướng thị trường khi xuất khẩu hàng hóa đến Châu Âu. Hiện, công ty Ông cần nhập khẩu găng tay số lượng lớn mỗi tháng và hợp đồng đến năm 2020 cho đơn hàng này. Ông rất mong nhận được liên hệ sứm từ Quý nhà Cung cấp để trao đổi chi tiết.Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Ông Haven đang dùng chủ yếu là email để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Hồng Kông hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X-A061119-DTTN

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.