Cơ hội giao thương- Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

18/11/2019 | 11:23:38 | Lượt xem: 264
Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương- Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Mirac – Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 1 container 20ft

( Nếu chất lượng tốt và giá thành hợp lý, Ông sẽ nhập khẩu mỗi tháng từ thị trường Việt Nam)

Chất liệu: Nhà Cung cấp đề xuất chất liệu Polyester và cotton

Yêu cầu: Chống mài mòn và rách dùng cho cầm kẹp, kìm

Kích thước: Châu Á

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB


​Hình ảnh minh họa sản phẩm 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Mirac, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Mirac ██████

Công ty:  █████████

Whatsapp: +90 █████████████

Email:  ███████████████@outlook.com

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh danh thiếp vị khách hàng


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Vị khách hàng thân thiện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ cùng chúng tôi:” Tôi là Mirac là giám đốc công ty █████████ – là công ty xây dựng và cung cấp nguyên vật liệu cho nhiều công trình lớn nhỏ tại thị trường trong nước. Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia kỹ thuật cao cấp và đội ngũ số lượng lớn công nhân luôn đáp ứng các tiêu chuẩn trong thi công, xây dựng cho nhiều dự án lớn. Vì vậy, gần đây chúng tôi cần nhập khẩu số lượng lớn găng tay dùng trong lao động, cầm nắm dụng cụ kim khí với các yêu cầu cơ bản như chống rách và mài mòn. Nếu tìm được Nhà Cung cấp uy tín và thị tường tiềm năng, chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài cho nhiều mặt hàng bảo hộ từ Việt Nam. Rất mong nhận được liên hệ sớm để trao đổi chi tiết.”

Ông Mirac đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

DTTN -X-C151119

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.