Cơ hội giao thương- Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Kazakhstan cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

20/11/2019 | 11:22:35 | Lượt xem: 243
Vị khách hàng đến từ Kazakhstan cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương- Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Kazakhstan cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Kuanysh – Vị khách hàng đến từ Kazakhstan hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 26530 đôi

( Nếu chất lượng tốt và giá thành hợp lý, Ông sẽ nhập khẩu mỗi tháng từ thị trường Việt Nam đến năm 2020)

Thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp bên dưới

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOBHình ảnh thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Kuanysh, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Kuanysh ██████████

Công ty:  ██████████████

Wechat: ██████████

Email:  ██████████@gmail.com

Quốc gia: Kazakhstan

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Vị khách hàng thân thiện đến từ Kazakhstan – Ông Kuanysh là giám đốc công ty ██████████████ – là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và sáng tạo công nghệ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Ông chia sẻ:” Tuy chỉ mới thành lập từ đầu năm 2018 cho lĩnh vực công nghệ, trước đây chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và linh kiện điện tử cho nhiều đại lý lớn, nhỏ tại thị trường trong nước. Bên cạnh đó, tôi cũng hoạt động một công ty thương mại cho mặt hàng bảo hộ và các thiết bị an toàn trong lao động. Chúng tôi có nhiều đối tác sẽ nhập số lượng lớn mỗi tháng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Gần đây, chúng tôi cần nhập khẩu mặt hàng găng tay với các yêu cầu như trên để tiến hành công việc kinh doanh hiện tại. Tôi rất mong sớm nhận được liên hệ sớm từ Quý nhà Cung cấp để tiện trao đổi chi tiết. Nếu Quý vị có thể cung cấp mặt hàng như trên, chúng ta sẽ có thể hợp tác lâu dài cho nhiều mặt hàng hơn nữa.”

 

Ông Kuanysh đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Kazakhstan hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

 

DTTN -X-B181119

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.