Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu 1-5 container 40ft gỗ teak hoặc gỗ căm xe tròn cho vị khách đến từ Ấn Độ

29/11/2019 | 11:16:35 | Lượt xem: 319
Vị khách hàng thân thiết đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp gỗ teak, căm xe tròn tại Viêt Nam.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu 1-5 container 40ft gỗ teak hoặc gỗ căm xe tròn cho vị khách đến từ Ấn Độ

Ông Sadanand, vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ, đang có nhu cầu nhập khẩu khoảng 1-5 container 40ft gỗ teak, căm xe tròn từ Việt Nam, nếu sản phẩm của quí vị đạt chất lượng

 Hình ảnh danh thiếp của vị khách

Ông là Sadanand █████████, Giám đốc Điều hành Công ty ███████████████████████████████, có trụ sở tại Phnom Penh, Campuchia. Đây là doanh nghiêp chủ yếu xuất nhâp khẩu và thương mại các sản phẩm gỗ cứng tròn như: Teak, gỗ hương, gỗ căm xe.. Bên cạnh đó công ty ông cũng là nhà cung cấp nhiều loại mặt hàng nông sản khác như: gạo, hạt điều, hạt tiêu đen, ớt đỏ... Các khách hàng của ông chủ yếu trong nước. Gần đây, ông nhận được rất nhiều liên lạc từ các khách hàng họ có nhu cầu về gỗ teak, căm xe tròn, đó chính là lý do tại sao ông đã liên lạc với VIETGO nhờ hỗ trợ tìm các nhà cung cấp ở tại đây. Ông chia sẻ, công ty của ông đã có rất nhiều kinh nghiệm nhập khẩu, nhưng phần lớn là từ Châu Phi. Thông qua VIETGO, ông hi vọng tìm được các nhà cung cấp có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật ông đưa ra với giá cả thật cạnh tranh.

Ông Sadanand là một trong những vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đây ông đã liên hệ chúng tôi với đơn hàng gỗ căm xe tròn sang Ấn Độ. (Tại đây)

Từ những thương vụ trước mà VIETGO xúc tiến, quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ông Sadanand cũng chia sẻ ông rất muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, nếu nhận được báo giá phù hợp, ông sẽ ký đơn hàng CẢ NĂM.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

 

Tên sản phẩm: Gỗ teak, căm xe tròn

Số lượng: 1- 5 container 40ft

Kích thước:

Đường kính:  >50 cm
Dài: 2-4 m

Phương thức báo giá: FOB
Hình ảnh minh họa sản phẩm

  

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới Mr Sadanand vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

Mr Sadanand █████████

Công ty: ████████████████████████████ ​Pte Ltd
Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Email: ████████████████████.com, █████████████@gmail.com

Địa chỉ: ████████████████████████████████████,
█████████████████████████ Phnom Penh 12207

Quốc gia: Cambodia

 

 

Mã đơn hàng- A281119-xNTKD

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.