Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ keo tròn sang Ấn Độ

02/12/2019 | 15:24:55 | Lượt xem: 323
Vị khách hàng thân thiện đến từ Ấn Độ đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu thử 1 container 20 ft Gỗ keo tròn từ thị trường Việt Nam

Cơ hội giao thương -  Đơn hàng thường xuyên - Cơ hội xuất khẩu Gỗ keo tròn sang Ấn Độ

Ông Mukut, đại diện đến từ Ấn Độ, có nhu cầu nhập khẩu thử 1 container 20 ft  Gỗ keo tròn từ thị trường Việt Nam

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

                      

Tên sản phẩmGỗ keo tròn

Kích thước: Dài: 2100mm trở lên

Đường vanh: 90cm trở lên

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Nhập hàng tháng nếu giá cả tốt

Phương thức báo giá: FOB

 


Hình ảnh minh họa sản phẩm

    

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu trao đổi hoặc gửi báo giá tới ông Mukut, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email và Whatsapp được ghi dưới đây. Xin chân thành cám ơn!

                           

Mr Mukut █████

Công ty: ████████████████

███████████████████████████, India

Email: █████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: +91 ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông tin cá nhân của khách hàng:

 
Hình ảnh vị khách hàng

 

VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Ông là Mukut, đại diện đến từ công ty ████████████████. Công ty ông là một nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Ấn Độ. Hiện tại, công ty ông đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ keo tròn để phục vụ cho mục đích sản xuất đồ nội thất từ Việt Nam. Sau đơn hàng nhập thử 1 container 20ft, nếu hài lòng với chất lượng và giá cả của sản phẩm, ông sẽ ký hợp đồng với Quý doanh nghiệp với số lượng lớn hơn và nhập hàng tháng.

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

Nếu Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng, VIETGO hy vọng Quý vị sẽ không bỏ lỡ cơ hội liên hệ với vị khách cực kỳ tiềm năng này. Trân trọng!

 

 

C281119 - XBTL

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.