Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Đức cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

05/12/2019 | 09:54:54 | Lượt xem: 265
Vị khách hàng đến từ Đức cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên – Thương nhân đến từ Đức cần nhập khẩu găng tay từ Việt Nam

Ông Karsten – Vị khách hàng đến từ Đức hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay da

Số lượng: 3000 – 10,000 đôi

Sau đó: 5000 – 30,000 đôi

Kích thước: UK (M, L)

Chất liệu: Găng tay da, phủ nitrile, PU, PVC, Vinyl

Nhà Cung Cấp đề xuất màu và các thông số khác phù hợp

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm minh họa

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Karsten, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Karsten █████████

Công ty:  █████████████████

Địa chỉ văn phòng tại Istabul, Thổ Nhĩ Kỳ: ████████████████████████████████████████,
████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Türkiye

Whatsapp: +49 ████████████

Email: ████████████████████████████.de

Quốc gia: Đức

Thông Tin Cá Nhân Của Khách HàngHình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Ông Karsten là vị đại diện đến từ công ty █████████████████ được thành lập tại Đức và có văn phòng tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Là công ty thương mại cho nhiều mặt hàng tại đây, công ty Ông hỗ trợ giúp kết nối và tìm kiếm nhà Cung Cấp từ nhiều quốc gia và giới thiệu đến nhiều khách hàng tại Đức.

Vị khách hàng thân thiện, điềm đạm chia sẻ:Tôi là thương nhân đến từ Đức, tuy nhiên hiện tại tôi đang công tác tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian dài. Công ty tôi cần nhập khẩu găng tay số lượng lớn với các yêu cầu cơ bản. Tôi rất mong nhận được liên hệ sớm để trao đổi thêm về các thông số kỹ thuật và hình ảnh chi tiết sản phẩm. Đồng thời, khách hàng của chúng tôi cũng mong muốn sẽ kiểm tra mẫu thử trước khi đàm phán về số lượng để được giá tốt. Rất mong nhận được liên hệ sớm để chúng ta có thể trao đổi chi tiết hơn.

Ông Karasten đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Đức hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Mã số đơn hàng - DTTN -X-E301119

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.