Cơ hội giao thương – Đơn hàng thường xuyên - Thương nhân đến từ Mỹ cần nhập khẩu găng tay sắp có chuyến công tác đến Việt Nam

06/12/2019 | 16:23:19 | Lượt xem: 163
Vị khách hàng đến từ Mỹ cần nhập khẩu Găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương– Đơn hàng thường xuyên- Thương nhân đến từ Mỹ cần nhập khẩu găng tay sắp có chuyến công tác đến Việt Nam

Ông Gianni – Vị khách hàng đến từ Mỹ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

CẬP NHẬT THÔNG TIN KHÁCH SANG: Do lịch trình công việc kinh doanh bận rộn và chưa sắp xếp kịp thời chuyến công tác tiếp theo. Vì vậy, sau khi trao đổi và liên lạc cùng vị khách hàng, Ông Gianni sẽ chính thức có chuyến công tác đến Việt Nam ngày 18/1/2019 sắp tới và sẽ công tác dài hạn tại Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu tâm khi giao dịch và liên lạc cùng vị khách hàng. (XEM THÔNG BÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY)

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 1 container 40ft/ tháng

Chất liệu: phủ latex, cổ tay: PVC

Thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp bên dưới

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOBHình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Gianni, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Gianni ██████

Công ty: ██████████████████

Whatsapp: +1 ██████████████

Email:  █████████████████████

Quốc gia: Mỹ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Gianni là vị khách hàng đến từ ██████████████████một công ty thương mại có trụ sở tại Mỹ.

Ông chia sẻ vui vẻ cùng chúng tôi:” Tôi là giám đốc công ty thương mại tại Los Angeles, Mỹ chuyên tìm kiếm, hỗ trợ doanh nghiệp về thị trường Nhà Cung Cấp tại Châu Á. Tôi cũng có một đội ngũ chuyên hỗ trợ và vận hành quảng cáo, kinh doanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tôi đã từng làm việc và nghiên cứu về thị trường Việt Nam, tôi nhận thấy đó là một thị trường tiềm năng có tính cạnh tranh cao trong khu vực Châu Á về giá cả và sản phẩm. Tôi rất mong muốn được kết nối và hợp tác cùng nhiều Nhà Cung Cấp tại thị trường Việt Nam để mở rộng cho mặc hàng may mặc khi xuất khẩu đến Mỹ. Gần đây, đối tác của tôi cần nhập khẩu găng tay cao su với các yêu cầu như trên. Tôi rất mong nhận được liên hệ sớm để trao đổi về sản phẩm chi tiết, đóng gói, giá cả, các tiêu chuẩn khi xuất khẩu đến Mỹ kèm hình ảnh sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng ngay khi tôi thực hiện chuyến công tác đến Hà Nội sắp tới.”

Ông Gianni là vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình và luôn trao đổi thông tin nhanh gọn và chu đáo. Tuy nhiên, hiện Ông đang bận rộn công việc tại thành phố Los Angeles, Mỹ nên thường xuyên bị chênh lệch múi giờ khi trao đổi cùng chúng tôi. Vì vậy, Ông cũng cân nhắc Quý nhà Cung Cấp có thể để lại lời nhắn trên Whatsapp hoặc gửi email (Ông thường liên lạc qua email để thuận tiện hơn). Ông sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu tâm khi giao dịch cùng vị khách hàng.

Ông Gianni đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Mỹ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Mã số đơn hàng - DTTN - X-A061219

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.