Cơ hội giao thương– Đơn hàng thường xuyên- Thương nhân đến từ Hàn Quốc cần nhập khẩu găng tay

24/12/2019 | 14:25:52 | Lượt xem: 110
Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc cần nhập khẩu Găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương– Đơn hàng thường xuyên- Thương nhân đến từ Hàn Quốc cần nhập khẩu găng tay

Ông Michael – Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 1container 40ft

( Sau khi kiểm tra sản phẩm mẫu, Ông sẽ tiến hành đàm phán tăng số lượng nhập khẩu mỗi tháng )

Trọng lượng: 13g

Chất liệu và màu: Nhà Cung cấp để xuất ( xem hình chi tiết)

Kích thước: Châu Á ( M,L)

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Michael, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Wechat có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Michael ███

Công ty: ███████████████████████████ Co., LTD

Wechat: ██████████████

Email:  ██████████████@naver.com

Quốc gia: Hàn Quốc

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng
Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Michael là quản lý thu mua đến từ  ████████████████████████████████████ một công ty thương mại chuyên kinh doanh và thu mua cho nhiều mặt hàng bao gồm: Đồ gia dụng, đồ điện tử và may mặc,..

Vị khách hàng nghiêm túc với tác phong làm việc nhanh nhẹn đã chia sẻ mình là quản lý thu mua chuyên hỗ trợ tìm kiếm nhà Cung Cấp và nhà máy uy tín từ thị trường Châu Á để xuất khẩu đến Mỹ và thị trường Châu Âu. Gần đây, Ông có đối tác khách hàng cần nhập khẩu mặt hàng găng tay với các yêu cầu cơ bản về số lượng và kích thước. Ông mong muốn được trao đổi cùng Nhà Cung cấp chi tiết về chất liệu và đóng gói cũng như đàm phán giá cả để nhập số lượng phù hợp. Rất mong Quý nhà Cung cấp lưu tâm khi giao dịch cùng vị khách hàng.

Ông Michael đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Mã số đơn hàng - DTTN - X-B231219

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.