Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Thanh Thép không gỉ sang thị trường Ấn Độ

27/12/2019 | 10:31:27 | Lượt xem: 112
Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 10.000 tấn Thanh Thép không gỉ

Cơ hội giao thương – Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu Thanh Thép không gỉ sang thị trường Ấn Độ

Vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu tìm mua hàng tháng 10.000 tấn Thanh Thép không gỉ

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Thanh thép

Số lượng: 10.000 tấn/tháng

Chiều dài: 12 m

Đường kính: 8 mm, 12mm, 16mm & 1 inch (25,4 mm)

Loại: SS431G

Phương thức báo giá: EXW

 


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. █████████████████ Rao

Công ty: ███████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

Whatsapp: +91 ███████████

Email: ███████████████████████@gmail.com

██████████████████@gmail.com

 

Thông tin cá nhân về khách hàngHình ảnh của vị khách hàng


Hình ảnh giấy tờ cá nhân của khách hàng

 

Vị khách hàng của chúng ta là Mr ████████ Rao – thương nhân người Ấn Độ. Ông hiện là đại diện đến từ Công ty mang tên ███████████████████████, có trụ sở tại Ấn Độ.

Ông chia sẻ rằng: “Chúng tôi là doanh nghiệp mới thành lập chuyên kinh doanh thương mại cung cấp đa dạng các mặt hàng vật liệu xây trong đó có xi măng, thép thanh và một số loại mặt hàng khác. Đây là lần đầu tiên tôi tiến hành tìm kiếm đối tác cung cấp từ thị trường Việt Nam và bản thân tôi rất tin tưởng va kỳ vọng VIETGO sẽ là cầu nối giúp tôi có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam”.

Mới đây để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của công ty mình, ông Rao đã chủ động liên hệ tới VIETGO để tìm nhà cung cấp mặt hàng Xi măng và thép thanh. Với đơn hàng thép thanh, ông cần nhập khẩu 10.000 tấn cho đơn hàng lần đầu nhập khẩu và theo kỳ vọng của ông đây sẽ là đơn hàng thường xuyên mỗi tháng nếu tìm được nhà cung cấp phù hợp có thể đáp ứng theo nhu cầu đơn hàng của mình.

Qua cuộc trò chuyện ngắn với VIETGO, chúng tôi nhận thấy đây là vị khách hàng thân thiện, nhiệt tình và thiện chí trong công việc.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với Mr Rao để báo giá và trao đổi thêm. VIETGO kính chúc Quý vị sẽ nhanh tay nắm bắt cơ hội và hợp tác thành công với vị khách hàng!

Mã số đơn hàng: X-B261219-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.