Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên –- Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến thị trường Mỹ

31/12/2019 | 18:18:21 | Lượt xem: 103
Ông Troy – đại diện một doanh nghiệp tại Mỹ đang cần tìm nhà cung cấp cho mặt hàng găng tay lao động

Cơ hội giao thương - Đơn hàng thường xuyên –- Cơ hội xuất khẩu găng tay lao động đến thị trường Mỹ

.

VIETGO đã nhận được thông tin đơn hàng từ ông Troy cho đơn hàng găng tay lao động. Ông đã liên hệ tới chúng tôi, chia sẻ mong muốn hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam. Mời Quý vị tham khảo thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Găng tay lao động

Số lượng: 01 container 40ft (nhà cung cấp cần gửi mẫu để khách hàng tham khảo trước). Nếu chất lượng và giá thành tốt, công ty sẽ đặt thường xuyên với số lượng nhiều hơn

Chất liệu: da PU mặt trong lòng bàn tay, phủ nilon (nylon with PU palm dipped), có độ bền, chống cắt, thủng (cut-resistant)

Kích cỡ: từ XS đến XL

Kiểu dáng: như ảnh minh họa khách hàng cung cấp, mặt sau găng có in logo của công ty. Quý vị vui lòng truy cập link sau đây để nhận file ảnh logo công ty: ███████████████████████████████████████████

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp có thể đề xuất và thảo luận trực tiếp với khách hàng

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Khách hàng sẽ trao đổi cụ thể sau khi thống nhất báo giá và các điều khoản


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

 

Thông tin liên hệ Khách hàng

Quý vị vui lòng liên hệ khách hàng  theo những thông tin dưới đây (lưu ý: ông Troy chỉ liên hệ với nhà cung cấp qua email):

Mr Troy █████████

Công ty ████████████████████ Inc.

Địa chỉ: █████████████████████████████████, Ohio 45504, US

Email: ███████████████████████████████

Quốc gia: Mỹ

Thông tin Khách hàng

Ông Troy hiện đang là trưởng đại diện phòng Quản lý chất lượng sản phẩm và phát triển đối tác toàn cầu tại công ty ████████████████████████., có trụ sở chính tại bang Ohio, Mỹ. Công ty được thành lập từ năm 1943, với các hoạt động kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm, dụng cụ phục vụ trong công nghiệp, vật tư kho, vệ sinh, an toàn lao động và đóng gói. Trao đổi về đơn hàng này, ông cho biết các dụng cụ bảo hộ lao động là một trong những ngành hàng kinh doanh chính của công ty, và hiện tại ông đang cần tìm nhà cung cấp uy tín để có thể hợp tác lâu dài. Công ty ông cũng quan tâm và đang tìm hiểu thị trường Việt Nam, vì vậy ông đã liên hệ tới VIETGO với mong muốn hỗ trợ kết nối tới các nhà cung cấp uy tín, có thể đáp ứng đơn hàng.
Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hồ sơ thông tin công ty trên mạng xã hội kinh doanh LinkedIn

Trong suốt cuộc trò chuyện với chúng tôi, ông Troy luôn bày tỏ thiện chí hợp tác và mong nhận được phản hồi sớm từ phía nhà cung cấp tiềm năng. VIETGO xin chúc Quý vị sẽ có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn  hàng: X-D311219-TTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.