Cơ hội giao thương - Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu găng tay

02/01/2020 | 10:34:50 | Lượt xem: 147
Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu Găng tay từ Việt Nam

Cơ hội giao thương - Thương nhân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cần nhập khẩu găng tay

Ông Selami – Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng găng tay. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Găng tay

Số lượng: 50,000 đôi

Thông tin sản phẩm do vị khách hàng cung cấp bên dưới

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Selami, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và Whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Selami ████████

Công ty: ███████████

Whatsapp: +90 █████████████

Email: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp khách hàng

Ông Selami là đại diện đến từ ███████████ một công ty thương mại chuyên hỗ trợ tìm nguồn cung cấp và kết nối đến khách hàng cho đa dạng sản phẩm. Ông cho biết, công ty cũng cung cấp một số sản phẩm cho các quốc gia Trung Đông.

Vị khách hàng chia sẻ:” Phần lớn, chúng tôi nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc vì mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, một số sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao và cần đáp ứng các tiêu chuẩn từ phía khách hàng. Vì vậy, hiện tôi đang cần tìm nhà Cung cấp găng tay số lượng lớn để tiến hành trao đổi và nhập khẩu lâu dài từ thị trường Việt Nam. Rất mong nhận được liên hệ sớm để tiến hành trao đổi chi tiết.”

Ông Selami đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

Mã số đơn hàng - DTTN - X-C020120

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.